Company Profile

VIETNAM CENTRE POINT
Education & Media Group

Centrepoint Ltd.: Education consultancy (Overseas school placement, New school project, Education promotion events)

Saigon Centrepoint School: English language school for overseas study preparation.

Centrepoint Media Ltd.: Professional Training, Publisher of books, magazines, websites & Media training (PR, Editorials, Media business).

COMPANY ACTIVITIES

HISTORY

DIRECTORS

AWARDS

SCHOOL PARTNERS

MEDIA

PROFESSIONAL TRAINING

EDUCATION FAIRS

ENGLISH SCHOOL

PHOTO GALLERY

NEWS

 

  GIỚI THIỆU TỔ HỢP GIÁO DỤC & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

Một địa chỉ tin cậy giúp bạn học Anh văn thành công, Du học thành đạt và tinh thông nghiệp vụ Sales và Marketing.

I. Gần 15 năm phục vụ chuyên nghiệp

Việt Nam Hợp Điểm ( tên tiếng Anh là Viet Nam Centre Point, viết tắt là VNCP) được thành lập từ cuối năm 2000, là đơn vị chuyên xúc tiến các chương trình giáo dục quốc tế.

Đến nay, Việt Nam Hợp Điểm bao gồm ba đơn vị như sau:

1. Công ty Hợp Điểm: Tư vấn giáo dục (Du học các nước, Phát triển các dự án trường học). www.vietnamcentrepoint.edu.vn, www.duhochopdiem.edu.vn

2. Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm: Giảng dạy Anh văn du học và chuyên ngành www.studyenglish.edu.vn

3. Công ty Truyền Thông Hợp Điểm: Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bán hàng & tiếp thị, xuất bản sách, tạp chí và tổ chức sự kiện. www.daotaobanhang.edu.vn

Trong 10 năm qua, đã có hơn 60,000 bạn trẻ và gia đình chọn Việt Nam Hợp Điểm là người bạn hỗ trợ học tiếng Anh, du học các nước. Việt Nam Hợp Điểm có các chuyên viên tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẩn các bạn trẻ và phụ huynh theo học các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán Lý Hóa Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước.

Việt Nam Hợp Điểm được nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Úc, New Zealand, châu Á chọn làm đối tác tuyển sinh và đào tạo. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Top 50 Đại học thế giới, Đại học Y Nha Dược Debrecen (Hungary ), Đại học Fullerton ( Mỹ) v.v...

Mới đây, từ năm 2010, Việt Nam Hợp Điểm đã thành lập Trung tâm đào tạo Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ (Sales - Marketing - Service, viết tắt là SMS) để phục vụ doanh nghiệp và các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Bán hàng & Tiếp thị.

SMS hiện đang tiến hành giảng dạy các học phần Kỹ năng bán hàng, Quản trị bán hàng, Quảng bá tiếp thị, Tài chính bán hàng và Anh văn bán hàng.

Các lớp học này đã được Sở Lao động – TBXH TP. HCM chuẩn y & cấp giấy đăng ký dạy nghề (QĐ số 14/2011/GCNDN). Sử dụng các lớp học và tư vấn của Việt Nam Hợp Điểm, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng cho học hành và sự nghiệp mong ước.

2. Thương hiệu và uy tín lâu dài

Việt Nam Hợp Điểm hiện có hại cơ sở phục vụ tư vấn và giảng dạy. Tại đây, luôn có các giảng viên, tư vấn viên và nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ ân cần. Bên cạnh thư viện, phòng máy tính, phòng họp, các phòng học đều trang bị máy lạnh, LCD, wifi hiện đại.

Bạn có thể liên hệ Việt Nam Hợp Điểm tại: 

   Văn phòng đại diện tại TP. HCM
   Văn phòng:
   Trường ngoại ngữ
   Văn phòng đại diện tại Hà Nội
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM 
Tel: 848. 38337747 - 38337748 
Fax: 848. 38354518
 26 Lê Quý Đôn - Q.3 - TP.HCM 
 Tel: 848. 3930 4812 - 3930 4970
 Fax: 848. 3930 4978
Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á
98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Tel: 3623 1665
Fax: 3623 1667

Qua 10 năm hoat động trong lĩnh vực giáo dục & truyền thông, Việt Nam Hợp Điểm và Ban giám đốc đã vinh dự được tặng các Bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở giáo dục và Đào tạo TPHCM, Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam và Hội doanh nhân Trẻ TPHCM, Giải thưởng tư vấn du học của Tổng cục du lịch Singapore, James Cokk University ( Singapore ) v.v... ·

Tổng Giám đốc: Ông Trần Hữu Phúc Tiến 
(Nguyên nhà báo các báo Tuổi Trẻ, Saigon Times, Thế Giới Mới, thành viên nhận Học bổng Reuters)

Thống kê truy cập

3701281
Hôm nayHôm nay242
Hôm quaHôm qua975
Trong tuầnTrong tuần4210
Trong thángTrong tháng10277
Tổng số lượt Tổng số lượt 3701281

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top