Sự kiện chung Hợp Điểm

Sự kiện Hợp Điểm

Để dự tuyển các ngành Y tế tại ĐH Debrecen, HS-SV sẽ dự kỳ thi đầu vào tháng 3 hoặc 7 hoặc 11. Nhằm phục vụ cho các bạn dự thi , Hợp Điểm thường xuyên khai giảng các lớp chuẩn bị Du học Y Nha Dược & các buổi tập huấn thi vấn đáp cho HS lớp này để hỗ trợ bạn trẻ có ước mơ du học các ngành Y tế.

Sáng 22/6/2020, chương trình tư vấn tuyển sinh mùa thi đã đến tư vấn cho học sinh trường THPT Nguyễn Minh Khai, TPHCM. Tại đây, nhiều bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đến gian hàng Hợp Điểm sôi nổi tìm hiểu Anh văn & du học.

Hiện nay, tình hình dịch Covid 19 vẫn còn diễn biến khó lường. Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ lên đường du học, đừng quên thực hiện xét nghiệm Covid-19 tại các bệnh viện được Bộ Y tế cho phép, để bổ sung hồ sơ trong hành trang du học của mình.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ sau khi tham gia kỳ 1 vào ngày 14/6 vừa qua, Hợp Điểm tiếp tục tổ chức kỳ 2 “Vui Anh văn du học” lúc 8g30 sáng CN, ngày 28/6/2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM. Nhiều trò chơi, quà tặng hấp hơn hơn nữa đang chờ bạn.

“Đến chơi là có quà”, “thật bất ngờ khi vừa được chơi, vừa được nhiều quà tặng quá đẹp” “quá may mắn khi trúng phần quà đặc biệt qua phần rút thăm trúng thưởng”… là những phát biểu đầy hào hứng của các bạn HSSV đến với chương trình ngày 14/6 vừa qua.

Bỏ lại kỳ thi HK2 bận rộn sau lưng & chuẩn bị đón mùa hè rực rỡ đang đến, các bạn trẻ hãy cùng bạn bè đến sân chơi cuối tuần đầy vui nhộn do Hợp Điểm tổ chức lúc 8g30 sáng CN, ngày 14/6/2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM. Nhiều trò chơi, quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

Bạn cần một sân chơi vui, bổ ích về Anh văn, Du học trong ngày cuối tuần? Hãy tham gia ngay chương trình “Vui Anh văn & du học” do Hợp Điểm tổ chức lúc 8g30 sáng CN, ngày 14/6/2020 & 28/6/2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

Vậy là, sau thời gian “nghỉ tết dài nhất lịch sử” bởi Covid 19, ngày 11 & 12/5/2020 vừa qua, nhiều bạn trẻ đã hào hứng quay lại trường Anh ngữ Hợp Điểm tiếp tục các khóa học IELTS, ôn thi học bổng ASTAR, NUS. thuật ngữ Lý - Hóa - Sinh.

Do dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp, Văn phòng đại diện của Hợp Điểm tại Hà Nội sẽ tạm ngừng giao dịch tại số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm từ 1/5/2020 trở đi

Do vậy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phone, email như sau:

Trường Anh ngữ Hợp Điểm tiếp tục khai giảng khóa ôn thi online vào ngày 23/04/2020 với nhiều ưu đãi, cho các bạn quan tâm NUS và các đại học danh tiếng khác sắp tới.

Các bạn sẽ nhận được ưu đãi 2.000.000đ khi đăng ký ghi danh đủ 03 môn học của chương trình. Bên cạnh đó, các bạn được tham gia rút thăm trúng thưởng sách Từ điển thuật ngữ 33 ngành chuyên môn bằng tiếng Anh của NXB Oxford !

Đồng hành cùng các em HSSV trong đại dịch Covid 19, Hợp Điểm tiếp tục khai giảng 04 lớp IELTS ngay trong tháng 4/2020. Các lớp này đều học online với sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên Hợp Điểm. Đặc biệt, trường Anh ngữ Hợp Điểm gia hạn ưu đãi giảm 2 triệu đồng cho các khóa English

Trong đại dịch Covid 19 hiện nay, bạn nhớ đừng quên kế hoạch học hành tương lai ! Ông Phúc Tiến, Trưởng đại diện tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN, sẽ trực tiếp thông tin chương trình học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS. Đồng thời giải đáp thắc mắc về dự tuyển, ngành nghề, việc làm... Buổi trao đổi trực tiếp sẽ diễn ra lúc 9g30 sáng thứ Bảy, ngày 11/4/2020 qua phương tiện Google Meet.

Để đồng hành với các bạn HSSV trong đại dịch Covid 19 hiện nay, Trường Anh ngữ Hợp Điểm sẽ dành tặng 15% học phí cho khóa Writing IELTS. Khóa học này sẽ bắt đầu học online ngày 11/4/2020 sắp tới.

Mặc dù thế giới đang đương đầu với Covid 19, bạn trẻ đừng quên các kế hoạch học hành tương lai. Hợp Điểm đã & đang kết nối phụ huynh & bạn trẻ qua nhiều cuộc livestream & online seminar để thông tin tình hình sinh viên Việt Nam. Đồng thời Hợp Điểm giới thiệu các chương trình Anh văn, học bổng, du học các nước Mỹ, Canada, Hà Lan, Hungary, Úc, Singapore...

Ngày 6 & 7/4 sắp tới, Trường Anh ngữ Sài Gòn Hợp Điểm tiếp tục khai giảng lớp mới Online ôn thi các môn English Essay + Toán + Lý + Hóa + Sinh bằng tiếng Anh. Đây là lớp dành cho HSSV từ lớp 11 trở lên, chuẩn bị thi tuyển vào Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và các đại học danh tiếng khác trong năm 2021.

Tiếng Anh là phương tiện vô cùng cần thiết ở xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Đặc biệt đối với các bạn trẻ với kế hoạch du học, thì anh ngữ hay cụ thể hơn là IELTS có vị trí rất quan trọng. IELTS chính là điều quyết định các bạn có đủ điều kiện để đến với đất nước mình yêu thích hay ngôi trường trong mơ để thực hiện hoài bão hay không.

Thống kê truy cập

3701301
Hôm nayHôm nay262
Hôm quaHôm qua975
Trong tuầnTrong tuần4230
Trong thángTrong tháng10297
Tổng số lượt Tổng số lượt 3701301

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top