9/7: Doanh nhân trẻ Bùi Hải An chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp quốc tế

Ngay sau khi tham dự Diễn đàn Global young entrepreneur ở California, anh Bùi Hải An Giám đốc điều hành (Chief Operating Officer) Silicon Straits Saigon sẽ chia sẻ kinh nghiệm Khởi nghiệp quốc tế. Các bạn trẻ và phụ huynh có thể gặp gỡ anh Bùi Hải An tại chương trình Giao lưu Khởi nghiệp kỳ 3 diễn ra lúc 9g00 sáng Thứ Bảy, ngày 9/7/2016 tại sân khấu chính Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TPHCM ( bên cạnh Café Đẹp, gần phía Nhà thờ Đức Bà & Bưu Điện).

22.06 giaoluu2
Anh Bùi Hải An, Cựu sinh viên ĐH Quốc gia Singapore, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (Chief Operating Officer) Silicon Straits Saigon
 

27.06 quocte

Anh Bùi Hải An ( bìa trái ), cựu sinh viên NUS đã vinh dự giới thiệu sản phẩm công nghệ tương tác ảo cho Tổng thống Mỹ Barack Obama

07.07 an

Anh Bùi Hải An ( bìa trái ) chụp hình lưu niệm cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama

Anh Bùi Hải An nguyên là sinh viên Đại học quốc gia Singapore, tham gia khởi nghiệp ở Singapore và Việt Nam. Vừa rồi, anh đã có dịp giới thiệu sản phẩm software của công ty cho Tổng Thống Obama khi được mời tham dự cuộc gặp giữa ông và các doanh nhân trẻ Việt Nam. Mới đây, anh Bùi Hải An được Bộ ngoại giao Mỹ mời tham dự Global Entrepreneur Forum tại Đại học Stanford, California. Trong chuyến đi Mỹ này, anh An đã có dịp tham quan, trao đổi với nhiều công ty công nghệ cao hàng đầu ở Thung lũng Silicon và các doanh nhân trẻ thế giới.

 

Cùng dự buổi giao lưu Khởi nghiệp quốc tế, ngoài anh Bùi Hải An, còn có Thạc sĩ Lê Trọng Nhi, tốt nghiệp Đại học Chicago (Mỹ), chuyên gia tài chính công ty VCI Legal. Hãy tham dự buổi giao lưu này để biết khởi nghiệp ngày nay, không chỉ đống khung trong một quốc gia. Làm thế nào tìm được nguồn vốn và công nghệ bên ngoài ? Đối tác bên ngoài ? Nhiều vấn đề và thông tin lý thú đang chờ các bạn tại cuộc giao lưu. Đặc biệt, các bạn trẻ đang muốn học hành tốt để khởi nghiệp tốt trong và ngoài nước, hãy chuẩn bị câu hỏi.

Với sự hỗ trợ của Ban điều hành Đường Sách, Giao lưu khởi nghiệp là chương trình talkshow phục vụ cộng đồng của Công ty Hợp Điểm thực hiện từ cuối tháng 5 năm 2016. Tham dự các talkshow này, hoàn toàn miễn phí và có nhiều phần quà sách báo có giá trị.

Chương trình kỳ 4, Chủ đề " Khởi nghiệp trong lĩnh vực Y Tế " sẽ diễn ra vào ngày 23/7 sắp tới.
Liên hệ, gởi câu hỏi trước cho diễn giả tại email: //This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ sẽ có quà tặng hấp dẫn khi đến tham dự chương trình.

Cần biết thêm chi tiết xin liên hệ Ms. Ánh Bích, ĐT: 0903 315578

Xem lại chương trình:

Kỳ 1: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/?act=n&t=7368

Kỳ 2: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/?act=n&t=7358

Trung tâm đào tạo Bán hàng - Tiếp thị - Dịch vụ (SMS)
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP HCM
ĐT: 848. 38350363 Fax: 848. 38350362
Website:  http://www.daotaobanhang.edu.vn

Website: http://vietnamcentrepoint.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/daotaobanhang
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

2954480
Hôm nayHôm nay361
Hôm quaHôm qua1406
Trong tuầnTrong tuần8987
Trong thángTrong tháng54906
Tổng số lượt Tổng số lượt 2954480

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top