Khởi nghiệp Quốc Tế không khó

Khởi nghiệp quốc tế không khó,  nếu công ty khởi nghiệp có những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu bên cạnh yếu tố về kiến thức quản trị, quản trị, tiếp thị, nhân sự… Đây là phần chia sẻ của Chuyên gia tài chính, Thạc Sĩ Lê Trọng Nhi và anh Bùi Hải An, Giám đốc điều hành Silicon Straits Saigon tại buổi giao lưu khởi nghiệp do Hợp Điểm tổ chức vào sáng thứ Bảy, 9/7 vừa qua tại Đường sách TPHCM.

KN1

 Các khách mời tham dự (từ phải qua trái) Thạc Sĩ Lê Trọng Nhi chuyên gia tài chính công ty VCI Legal, Anh Bùi Hải An, Cựu sinh viên ĐH Quốc gia Singapore, Giám đốc điều hành Công ty Silicon Straits Saigon, ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc công ty Hợp Điểm, người dẫn chương trình
 

Theo hai diễn giả, các bạn trẻ mới khởi nghiệp nếu muốn tiếp cận nguồn vốn nước ngoài, khai thác thị trường nước ngoài, hoặc muốn tìm đối tác nước ngoài thì những sản phẩm của công ty cần sự khác biệt, độc đáo, mới lạ và đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, công ty cần có một chiến lược tiếp thị cụ thể, đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao.

 

KN2
 
Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp quốc tế
Ngoài ra, anh Bùi Hải An cũng chia sẻ với các bạn mới khởi nghiệp kinh nghiệm tìm kiếm thị trường, cách thức bán hàng sao cho hiệu quả mà ít tốn chi phí quảng bá sản phẩm nhất.
 
KN3
 
Khách đặt câu hỏi với diễn giả giao lưu khởi nghiệp quốc tế
Anh Bùi Hải An nguyên là sinh viên Đại học quốc gia Singapore, tham gia khởi nghiệp ở Singapore và Việt Nam. Vừa rồi, anh đã có dịp giới thiệu sản phẩm software của công ty cho Tổng Thống Obama khi được mời tham dự cuộc gặp giữa ông và các doanh nhân trẻ Việt Nam. Mới đây, anh Bùi Hải An được Bộ ngoại giao Mỹ mời tham dự Global Entrepreneur Forum tại Đại học Stanford, California. Trong chuyến đi Mỹ này, anh An đã có dịp tham quan, trao đổi với nhiều công ty công nghệ cao hàng đầu ở Thung lũng Silicon và các doanh nhân trẻ thế giới.
 
KN4
 
Đông đảo bạn trẻ đang người đi làm, sinh viên, học sinh tham dự
 
KN5
 
Các diễn giả chụp hình lưu niệm với khách tham dự tại buổi giao lưu 
 
Thạc sĩ Lê Trọng Nhi nổi tiếng là một chuyên gia về tài chính và kinh doanh cao cấp trong lĩnh vực ngân hàng. Ông tốt nghiệp Đại học Chicago (Mỹ), chuyên gia tài chính công ty VCI Legal. Ông Lê Trọng Nhi với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã cố vấn và làm việc cho nhiều tổ chức tài chính lớn, bao gồm Ngân hàng Mỹ tại San Francisco, Credit Lyonnais Securities Asia, Deutsche Morgan Grenfell tại Vietnam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Credit Agricole, Ngân hàng Pháp và Hà Lan.

 Với sự hỗ trợ của Ban điều hành Đường Sách, Giao lưu khởi nghiệp là chương trình talkshow phục vụ cộng đồng của Công ty Hợp Điểm thực hiện từ cuối tháng 5 năm 2016.
 
Xem lại chương trình:

Kỳ 1: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/?act=n&t=7368

Kỳ 2: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/?act=n&t=7358

Trung tâm đào tạo Bán hàng - Tiếp thị - Dịch vụ (SMS)
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP HCM
ĐT: 848. 38350363 Fax: 848. 38350362
Website:  http://www.daotaobanhang.edu.vn

Website: http://vietnamcentrepoint.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/daotaobanhang
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

2954487
Hôm nayHôm nay368
Hôm quaHôm qua1406
Trong tuầnTrong tuần8994
Trong thángTrong tháng54913
Tổng số lượt Tổng số lượt 2954487

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top