Luyện Anh ngữ hè này với Học bổng "khủng" lên đến 3.500.000 VNĐ

Mùa hè này bạn dự kiến: Giảm cân? Đi du lịch, ăn uống thả ga cùng gia đình, bạn bè? Hay đơn giản là chỉ tránh nóng ở nhà bằng cách ngủ? Khoan! Hãy mau chóng bổ sung danh sách đó và tìm ngay cho mình một trung tâm tiếng Anh để trở nên đẳng cấp hơn sau kỳ nghỉ hè nào!

Đẳng cấp hơn cùng Chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT,…

Cảm giác sẽ rất tuyệt vời khi sở hữu một tấm bằng IELTS, TOEFL hay SAT đúng không? Bạn sẽ bất ngờ với những gì mình có thể làm được với các tấm bằng này như: nộp đơn du học, điểm càng cao thì cơ hội học bổng càng lớn, miễn giảm môn tiếng Anh khi học tập tại một trường Đại học Việt Nam, làm gia sư kiếm thêm thu nhập vào mùa hè cho các em cấp dưới. Hay chỉ đơn giản là có thể vi vu giao tiếp như gió khi đi du lịch nước ngoài!

Đặc biệt, đối với các bạn học sinh bậc THPT các bạn sẽ thực sự được … “ngủ ngon” hơn mỗi đêm khi biết mình sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh khi sở hữu IELTS 4.0 hoặc TOEFL iBT 45. Ngoài ra, việc thông thạo tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn vô vàng những cơ hội những “người còn lại” khó có được.

16.05.hb

Học bổng cực hấp dẫn mùa Hè này dành cho tất cả các bạn đang ở ngay đây!

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Anh ngữ Hợp Điểmluôn không ngừng cố gắng mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình. Trong suốt quá trình phát triển, với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và tận tâm, Anh ngữ Hợp Điểm gây dựng thành công thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo IELTS, TOEFL, SAT. Các bạn học viên theo học tại Anh ngữ Hợp Điểm, đã đạt được các thành tích rất cao như: IELTS 8.5/9.0, SAT 1569/1600, TOEFL 118/120.

Điều khác biệt mà Anh ngữ Hợp Điểm mang đến cho các bạn đó chính là lộ trình đào tạo cực kỳ “tinh gọn”, mỗi chương trình học chỉ kéo dài 3 cấp độ, mỗi cấp độ chỉ trong 3 tháng. Trung bình một bạn học viên tại Anh ngữ Hợp Điểm chỉ mất từ 3 – 6 tháng để đạt được điểm IELTS 6.5 (tương đương TOEFL 80 điểm)

Anh ngữ Hợp Điểm tin chắc rằng tất cả các bạn học sinh đã phải cố gắng rất nhiều trong năm học vừa qua, trân trọng kết quả từ những nỗ lực của các bạn mang lại, chúng tôi mang đến cho các bạn đạt danh hiệu học sinh Khá – Giỏi năm học 2017-2018, những xuất học bổng giá trị chỉ có trong mùa hè này.

 • 2,500,000 VNĐ triệu đối với các bạn đạt danh hiệu học sinh Khá
 • 3,500,000 VNĐ triệu đối với các bạn đạt danh hiệu học sinh Giỏi – Xuất sắc

Ưu đãi kéo dài đến hết ngày 30/06/2018 nên các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng kí nhé.
Điều khoản chương trình

 1. Học sinh phải xuất trình giấy khen/phiếu điểm/học bạ khi đăng ký và đóng học phí, các trường hợp đưa sau thời điểm đóng phí sẽ không được áp dụng ưu đãi.
 2. Ưu đãi chỉ áp dụng 1 lần cho 1 học sinh.
 3. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc không được chuyển nhượng cho người khác sử dụng.
 4. Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác. HV có quyền lựa chọn hình thức ưu đãi cao nhất để sử dụng.
 5. Ưu đãi chỉ áp dụng cho các khóa: IELTS, TOEFL, SAT, English Preparation.
 6. Ưu đãi chỉ áp dụng cho học sinh học đầy đủ các môn học và học trọn khóa.
 7. Ưu đãi không áp dụng cho các lớp kỹ năng và lớp thiết kế theo yêu cầu riêng.
 8. Quý phụ huynh/Học viên tham gia chương trình không được đổi, chuyển hoặc bảo lưu học phí của lớp đã đăng ký.
 9. Trong trường hợp Hợp Điểm hoãn khai giảng lớp mà quý phụ huynh/học viên đã đóng học phí, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp khai giảng kế tiếp sau đó.

(*) Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0901337726 hoặc Online tại https://goo.gl/xdseF9

Campus 1: 26 Lê Quý Đôn, Quận 3 - 02839304930

Campus 2: 192 Lý Thái Tổ, Quận 3 – 02838337747

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: anhnguhopdiem.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/anhnguhopdiem

Thống kê truy cập

2462193
Hôm nayHôm nay1292
Hôm quaHôm qua2705
Trong tuầnTrong tuần1292
Trong thángTrong tháng94886
Tổng số lượt Tổng số lượt 2462193

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top