University of Surrey.

University of Surrey tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Guildford, cách Luân Đôn và phi trường quốc tế chưa đến 1 giờ đồng hồ đi xe. Tuy là một thành phố nhỏ với dân số khoảng 130.000 người, nhưng Guildford lại có tất cả sự trẻ trung và nhộn nhịp của một thành phố hiện đại.

 

Guildford nằm gần kề hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh quốc là Heathrow và Gatwick, kết nối thuận lợi với hầu hết các thành phố lớn của Châu Âu và thế giới. Ngoài ra, Guildford còn được bình chọn là một trong 10 nơi sinh sống được ưa chuộng nhất tại Anh. Vào mỗi dịp cuối tuần, SV có thể tới Luân Đôn giải trí hay thậm chí là đi làm thêm, chỉ với hơn 35 phút đi tàu.

 Trường hiện có khoảng 15.000 SV với gần 4.000 SV quốc tế đến từ 140 quốc gia. Năm nay, Surrey đã vươn lên hạng 12 trong bảng xếp hạng các trường ĐH của năm (theo Times/Sunday Times Good University Guide). Trong nhiều năm liên tiếp, ít nhất 10 trong số các ngành học của trường được bầu chọn trong Top 15 của The Times Good University Guide, The Guardian University Guide hay The QS World University Rankings. Năm ngoái, Surrey nằm trong Top 20 các trường ĐH tốt nhất nước Anh theo bình chọn của The Guardian University Guide. Trường là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT). 90% SV hoàn tất chương trình Dự bị ĐH được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân. Nổi tiếng với chương trình thực tập có trả lương (không bắt buộc), hầu hết các SV chương trình Cử nhân đều được khuyến khích đi thực tập 1 năm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Nhà trường có liên kết với 500 công ty và tạo cho SV cơ hội thực tập tại các công ty này.

Trong 10 năm liền, tỉ lệ SV tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường khá cao. Đó là do nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức thực tế trong đào tạo, tất cả SV được khuyến khích đi thực tập tại 500 công ty có liên kết với nhà trường. Theo số liệu khảo sát năm 2009–2010 của HESA (Higher Education Statistics Agency), tỷ lệ SV Surrey có việc làm hoặc học tiếp Thạc sĩ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 94.8%.

Tôn chỉ của trường là giáo dục cho sinh viên khao khát kiến thức & có khả năng hòa nhập vào môi trường thực tế. Tôn chỉ của trường vẫn không thay đổi theo thời gian.

Tại sao nên chọn học tại ĐH Surrey?

Tỉ lệ SV tốt nghiệp có việc làm ngay cao nhất Anh.

Là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

Được xếp Top 20 tại Anh Quốc (Theo The Times & Guardian).

Chương trình đào tạo chú trọng các kĩ năng thực tế.

Nổi tiếng với chương trình thực tập có hưởng lương, có mối liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước châu Âu.

Có chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành cho sinh viên.

Surrey2

Năm thành lập

1966

Loại trường

Đại Học.

Địa điểm

Guildford, Surrey, UK

Website

www.surrey.ac.uk/

Được chứng nhận bởi

The United Nations World Tourism Organization, the Association Advance Collegiate Schools of Business.

Bằng cấp

Bachelor Degree, Master Degree, Doctoral Degree.

Các ngành đào tạo

Accounting & Finance, Acting, Actor Musician, Adult Nursing, Aerospace Engineering, Automotive Engineering, Biochemistry, Biological Science, Biotechnology, Business & Retail Management, Business Economics, Human Resource Management, Chemical & Bio – Systems Engineering, Child Nursing, Civil Engineering, Computer Science, Computing & Information Technology, Criminology,   Criminology & Sociology, Dance, Dance with Film Studies, Digital Media Arts, Economics, Economics & Finance, International Business Management, International Business Management, International Event Management, International Politics, International Tourism Management, Law, Mathematics, Mathematics & Computing Science, Microbiology, Music, Music Theater,…

Học bổng

Có.

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

                                                 Cao học: tốt nghiệp đại học (thạc sĩ) chuyên ngành, với điểm tối thiểu từ C trở lên

Điều kiện tiếng Anh

Cử nhân: IELTS 6.0 trở lên.

Cao học: IELTS 6.5 trở lên.

Chương trình tiếng Anh

Có.

Chương trình dự bị ĐH

Có Internation Foundation.

Chương trình dự bị thạc sĩ

Không.

Học phí

Cử nhân: 12 500 bảng Anh trở lên (1 năm).

Cao học: 12 000 bảng Anh trở lên (1 năm).

Kì khai giảng

Tháng 9.

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: dividend

derivatives, when arm’s length is too far,...

Nơi ở

Kí túc xá, thuê nhà bên ngoài (nếu sinh viên muốn).

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm.      

Thống kê truy cập

3701226
Hôm nayHôm nay187
Hôm quaHôm qua975
Trong tuầnTrong tuần4155
Trong thángTrong tháng10222
Tổng số lượt Tổng số lượt 3701226

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top