Học bổng toàn phần Chevening, Anh Quốc 2015 - 2016
Trường ĐH:  Học bổng  toàn phần Chevening, Anh quốc 2015 – 2016
Quốc gia: Anh quốc
Ngành: Cơ khí và công nghệ, Giáo dục vào đào tạo, Khoa học ứng dung và Khoa học cơ bản, Khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến Trúc, Xây dựng và quy hoạch,  kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và khách sạn, Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, y tế và sức khỏe
Chuyên ngành: Nghiên cứu, Nghiên cứu khoa học
Bậc học: Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)
 

Học bổng Chevening là một trong những chương trình học bổng lớn nhất dành cho sinh viên Quốc tế. Đây là học bổng hàng đầu của chính phủ Anh Quốc với 1000 suất học bổng hàng năm được trao cho những sinh viên xuất sắc nhất  đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Chương trình học bổng Chevening tạo điều kiện cho những sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội học tập và nghiên cứu sau Đại học tại các trường học hàng đầu ở xứ sở sương mù. Chương trình học bổng nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng các nhà lãnh đạo tương lai, các nhà sáng lập ý tưởng và các chiến lược gia hoàn hảo.

Đơn vị cung cấp học bổng: Chính phủ Anh

Số lượng các học bổng được trao hằng năm: 1000

Đối tượng: Tất cả các sinh viên Quốc tế và Nghiên cứu sinh đến từ 130 quốc gia trên thế giới.

Giá trị học bổng: Một suất học bổng toàn phần sẽ bao gồm: lệ phí xin visa vào Vương quốc Anh, vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí (không vượt quá 12.000 bảng Anh một năm), sinh hoạt phí hàng tháng cùng một số phụ cấp. Nếu khóa học của bạn vượt quá 12.000 bảng Anh một năm, thì bạn sẽ phải tự trang trải phần học phí vượt trội.

Lưu ý với việc nộp đơn:

Chương trình học bổng không có một thời gian thống nhất chung, các chương trình Học bổng Chevening được thông báo trên khắp thế giới trong các khoảng thời gian khác nhau do vậy thời gian nộp đơn cũng có thể dao động. Một vài Đại sứ quán thông báo học bổng vào cuối thu (Tháng 9),Trong khi một số còn lại thông báo vào cuối xuân (Tháng 5-6).

Tham khảo thông tin tại các Đại sứ quán Anh hoặc Hội đống Anh để tìm hiểu thêm thông tin về khoảng thời gian mở học bổng, các thông tin khác  liên quan đến hạn chót, các tiêu chí liên quan đến mỗi chuyên ngành tham gia.

Tiêu chí:

  • Các phẩm chất đạo đức và trí tuệ cần có ở một nhà lãnh đạo Việt Nam.
  • Động lực phát triển sự nghiệp để đạt được vị trí lãnh đạo trong 10 năm.
  • Một kế hoạch săn học bổng rõ ràng, mục tiêu nghề nghiệp cụ thể và cách thức đạt được những điều đó thật thuyết phục.
  • Mức độ cam kết đóng góp cho những vấn đề toàn cầu
  • Mức độ cam kết với cộng đồng Chevening nói chung và cựu học giả Chevening tại Việt Nam nói riêng.

Yêu cầu: Chương trình học bổng Chevening dành cho tất cả công dân Việt Nam, những người có dự định trở về ngay sau khi khóa học kết thúc (đúng hạn hoặc được gia hạn vì một lí do hợp lý).

Các thí sinh phải có thành tích học tập xuất sắc (tương đương “upper secondclass honours” tại Anh), sở hữu IELTS tối thiểu 6.5 hoặc tương đương và ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc

Ứng viên cũng nên có được thư mời nhập học của một trường đại học tại Anh trước khi tham gia phỏng vấn xin học bổng Chevening. Nếu được chọn vào vòng phỏng vấn, bạn sẽ cần đưa ra lý do thuyết phục vì sao ngành học và trường đại học đó là lựa chọn của bạn.

Thời hạn nhận hồ sơ: ngày 15 tháng 11 năm 2014

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.chevening.org/vietnam/

                                                http://www.chevening.org/apply/

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3695272
Hôm nayHôm nay203
Hôm quaHôm qua727
Trong tuầnTrong tuần2748
Trong thángTrong tháng4268
Tổng số lượt Tổng số lượt 3695272

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top