09/10: Hợp Điểm báo cáo Du học Canada tại Columbia College

Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Columbia College. Đây có thể được coi là 1 trường Dự bị Đại học tư thục lâu đời nhất ở Canada. Trong hơn 70 năm qua, trường đã chuẩn bị hành trang cho hàng ngàn sinh viên quốc tế để họ có thể thành công ở các trường Đại học ở Canada và trên thế giới. Nhà trường sẽ có buổi tư vấn trực tiếp với quí Phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm về du học Canada vào lúc 03g00 chiều thứ Năm 09/10/2014 tại 26 Lê Quý Đôn, Q.3 (đăng kí miễn phí).

 

 

Columbia 29-9-1

 

Giới Thiệu Chung

Từ năm 1936, trường Columbia College phục vụ chủ yếu cho dân cư vùng đất liền Vancouver. Hàng nghìn SV bản địa và du HS đã hoàn thành bằng cấp của mình tại đây và hình thành nên nền tảng phục vụ cho bậc học đại học tiếp theo. Với vị trí mới cùng hệ thống cơ sở vật chất được nâng cao dành cho giáo viên cũng như SV, trường chúng tôi tiếp tục cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao.

Trong những năm qua, Columbia College đã liên tục giữ vững danh hiệu là một trong ba đơn vị cung cấp SV quốc tế nhiều nhất cho Đại học British Columbia. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa một số lượng lớn SV theo học tiếp tại Đại học Simon Fraser – một trường đại học nổi tiếng khác tại Vancouver. Khuôn viên trường mới của chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động ngày 24/4/2013. Với vị trí mới này, SV sẽ rất thuận tiện khi đi vào trung tâm thành phố và trường chỉ cách trạm Nghiên cứu Khoa học toàn cầu và Ga tàu điện hai dãy nhà.

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Là một trong những trường Dự bị ĐH cung cấp chương trình đào tạo dành cho SV quốc tế muốn du học tại Canada.
 • Tọa lạc tại thành phố Vancouver – được Liên Hợp Quốc xếp hạng là thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới.
 • Trường nổi tiếng về các dịch vụ hỗ trợ SV quốc tế: cố vấn học tập, trung tâm học thêm, khóa định hướng dành cho SV mới, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, tổ chức các chuyến đi dã ngoại, câu lạc bộ...

Columbia 29-9-2

Thống Kê Nhanh

 • Tên trường: Columbia College
 • Loại trường: Cao đẳng
 • Tổng số SV: 900-1000 SV
 • Lượng SV quốc tế: chiếm 90%
 • Số lượng quốc gia xuất xứ của SV quốc tế: 80 nước
 • Sĩ số trung bình: 25 SV
 • Cơ sở chính: Trung tâm thành phố Vancouver
 • Dân số: hơn 2 triệu người
 • Vùng khí hậu: nhiệt độ trung bình từ 0–5 độ C vào mùa đông và 18–26 độ C vào mùa hè.

Các Chương Trình Đào Tạo:

 • Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học

Chương trình Chuyển tiếp Đại học của trường Columbia College cho phép SV theo học năm thứ nhất và năm thứ hai bậc đại học trong một môi trường có tính tập trung hơn trước khi SV chuyển tiếp lên năm thứ hai hoặc thứ ba đại học. Các tín chỉ chuyển tiếp được sắp xếp trước cho các khóa đại học tại ĐH Bristish Columbia, ĐH Simon Fraser và ĐH Victoria. Hầu hết, các trường đại học tại tỉnh BC và trên khắp nước Mỹ đều công nhận những tín chỉ chuyển tiếp được duyệt bởi Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp tỉnh British Columbia (BCCAT – quí vị có thể tham khảo tại: www.bctransferguide.ca). Columbia College hiện cung cấp 6 nội dung chương trình chuyển tiếp: Kinh doanh, Kĩ sư, Khoa học máy tính, Khoa học, Truyền thông và Nghệ thuật tự do.

 • Chương Trình Cử Nhân Liên Kết

Columbia College được ủy quyền đào tạo chương trình bằng Cử nhân Liên kết 2 năm. Để nhận được bằng cấp này, SV phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ (đảm bảo các yêu cầu đầu vào cụ thể); SV có thể sử dụng bằng này như một chứng chỉ chuyên môn để làm việc hoặc dùng nó như một điều kiện theo học tiếp năm thứ 3 đại học.

Các trường đại học ở tỉnh BC đều ghi nhân bằng Cử nhân Liên kết này và chấp nhận nó như một điều kiện cơ bản để SV có thể theo học tiếp năm thứ 3. Các trường đại học nghiên cứu công lập tại tỉnh BC sẽ bảo toàn 60 tín chỉ đối với các SV có bằng Liên kết này (SV chưa có những tín chỉ bắt buộc trong khi học bằng Liên kết thì sẽ được yêu cầu tiếp tục hoàn thành). Một vài trường đại học còn ưu tiên tuyển sinh đối với các ứng viên có bằng Liên kết này.

 

Columbia 29-9-3

 

 • Chương Trình Dự Bị Đại Học

Chương trình Dự bị đại học luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn HS trình độ trung học – đối tượng muốn vào đại học nhưng chưa có điều kiện. Việc hoàn thành chương trình trung học là điều kiện giúp các em HS có đủ tiêu chuẩn để theo học bậc đại học. Hiện trường có 5 lựa chọn, HS hoàn tất bất kỳ 1 trong 5 lựa chọn này với điểm tối thiểu đạt chuẩn cũng sẽ đủ điều kiện nhập học chương trình Chuyển tiếp Đại học của Columbia College. 5 lựa chọn đó là: Chương trình cấp tốc, Chương trình Trung học cơ sở, Chương trình Trung học người lớn, Chương trình Trung học Phổ thông, Chương trình Dự bị đại học.

 

 • Chương Trình Anh Ngữ Học Thuật (ESL)

Chương trình Anh ngữ Dự bị học thuật cung cấp chương trình Tiếng Anh dành cho 2 đối tượng học viên:

-   Học viên được nhận vào một chương trình học thuật nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh

-   Học viên muốn theo học một môi trường học thuật về Tiếng Anh

Có 5 trình độ xếp lớp dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của học viên. Chương trình được bắt đầu vào đầu và giữa mỗi kì học.

Các Ngày Quan Trọng

Hạn nộp đơn

Học viên có thể nộp đơn bất cứ khi nào trong năm

Ngày khai giảng

Có 3 học kì một năm: Mùa thu (9/9); Mùa đông (13/1) và Mùa hè (12/5)

Sắp xếp chỗ ở

SV ở nhà người bản địa (homestay)

Học Phí

Phí xét đơn

C$ 150

Học phí

Chương trình học thuật: C$ 11.720/24 tín chỉ/2 học kì

Phí sắp xếp chỗ ở

C$ 250

Phí ăn ở

C$ 750/4 tuần (3 bữa ăn/ngày) đối với HS trên 19 tuổi

C$ 780/4 tuần + C$ 360 phí giám hộ 1 năm đối với HS dưới 19 tuổi

Phí đón sân bay

C$ 70

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tư vấn:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn

 

Thống kê truy cập

2954482
Hôm nayHôm nay363
Hôm quaHôm qua1406
Trong tuầnTrong tuần8989
Trong thángTrong tháng54908
Tổng số lượt Tổng số lượt 2954482

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top