Burnaby School District 41

Nằm ở trung tâm Greater Vancouver, BurnabySchool District mang đến cơ hội hấp dẫn cho du học sinh được học tập tại một trong 8 trường trung học hay 41 trường tiểu học đồng thời được trải nghiệm một vùng đất tươi đẹp của thế giới. Học sinh quốc tế có thể bắt đầu học vào tháng Chín, tháng Một (tiểu học) hoặc tháng Hai (trung học).

Học sinh có thể đăng ký học hè, học một kỳ, học một năm hoặc thời gian dài hơn. Burnaby School District mở cửa lần đầu tiên vào năm 1906, chỉ với 60 học sinh và một vài giáo viên. Kể từ khi bắt đầu, những người quản lý, giáo viên và đội ngũ nhân viên của Burnaby đã có chung một mục tiêu – cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao nhất cho cộng đồng. Ngày nay, Burnaby được công nhận là cơ sở dẫn đầu về giáo dục ở Canada. Vị thế của Burnaby gần đây đã được thể hiện trong bài đánh giá của Sở Giáo Dục.

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2011, Burnaby School District có số học sinh tương đương toàn thời gian (FTE) từ Mẫu Giáo đến Lớp 12 là 23.716 học sinh. Trong đó bao gồm 13.059 học sinh ở 41 trường tiểu học và 10.657 học sinh ở 8 trường trung học và các chương trình trung học thay thế. Burnaby là Hội đồng giáo dục lớn thứ 4 tại British Columbia.

Burnaby tiếp tục phát huy các ý tưởng về môi trường đa văn hóa thông qua các chính sách đã thiết lập và hàng loạt sáng kiến tại trường giúp thúc đẩy việc tôn trọng và hiểu biết văn hóa.

Burnaby1

Năm thành lập

1906

Loại trường

Hội đồng giáo dục

Địa điểm

Trung tâm Greater Vancouver, British Columbia, Canada

Website

http://sd41.bc.ca/about/index.htm

Số lượng HS

24,000 HS

Bằng cấp

High School Diploma

Các chương trình đào tạo

Mầm non, tiểu học, trung học, chương trình AP (Advanced program), summer program, chương trình tiếng Anh.

ĐK đầu vào

Bảng điểm/kết quả học tập 2 năm học gần nhất

ESL program

Học phí

Tiểu học (từ mầm non đến lớp 7): 12,000CAD/10 tháng học

Trung học (từ lớp 8 đến lớp 12): 13,000CAD/10 tháng học

Kì khai giảng

Tháng 9 hàng năm

Hoạt động ngoại khóa

Nhiều hoạt động cộng đồng cho HS tham gia như:Bullying awareness day, the VEX Robotics Championship,…

Nơi ở

Homestay

Cơ sở vật chất

Các trường tiểu học Burnaby có quy mô từ 100 đến 1000 học sinh. Mỗi trường được trang bị tốt với công nghệ mới nhất và có các phòng máy, thư viện, phòng nhạc, phòng tập thể dục thể hình và khu vực vui chơi ngoài trời. Quy mô lớp học không vượt quá 30 học sinh; quy mô lớp học trung bình từ 23 đến 26 học sinh.

Mỗi trường trung học có: Xưởng nghệ thuật, Quán ăn tự phục vụ có đồ ăn nóng, Phòng máy, Phòng khiêu vũ, Phòng diễn kịch, Phòng tập tạ hiện đại, 2 phòng tập thể dục thể hình, Phòng hướng dẫn về Nữ Công Gia Chánh, Phòng máy Công Nghệ Công Nghiệp, Thư viện, Phòng đa năng, Phòng âm nhạc, Sân tập thể thao, Phòng Truyền Thông và Đồ Họa, Cửa hàng của trường, Phòng khoa học.

 

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3643237
Hôm nayHôm nay658
Hôm quaHôm qua818
Trong tuầnTrong tuần3918
Trong thángTrong tháng4079
Tổng số lượt Tổng số lượt 3643237

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top