Calgary Broad of Education (CBE).

Hệ thống Trung học (TH) công lập Calgary (Calgary Board of Education – CBE, Alberta) xin chào đón các bạn HS quốc tế từ khắp mọi nơi trên thế giới đến học các chương trình học tại các ngôi trường tuyệt vời của chúng tôi.

 

HS quốc tế được sắp xếp vào các ngôi trường thích hợp với sở thích và khả năng cũng như theo nguyện vọng đăng kí của các bạn. Các nhân viên tuyển sinh của chúng tôi sẽ xem xét đơn ghi danh của các bạn một cách kỹ lưỡng và thực hiện phối hợp chặt chẽ với hiệu trưởng của các trường để chọn ra những trường và khóa học thích hợp nhất cho các bạn muốn ghi danh vào học tại các trường công lập của Calgary. Trong suốt thời gian học tập, HS quốc tế sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, bao gồm các câu lạc bộ, hội đoàn HS và đội nhóm thi đấu thể thao. Các bạn có thể đăng kí học tại các trường TH thuộc hệ thống CBE trong một học kỳ hoặc lâu hơn. Các bạn học nhiều hơn một năm có thể lựa chọn hoàn thành chương trình trung học và nhận bằng tốt nghiệp trung học (High School Diploma) của tỉnh Alberta.

CBE1

Năm thành lập

1885

Loại trường

Hội đồng giáo dục tư nhân.

Địa điểm

Calgary, Alberta, Canada.

Website

www.cbe.ab.ca/

Số lượng học sinh

107 682 học sinh, hơn 100 000 học sinh quốc tế.

Bằng cấp

High School Diploma.

Các chương trình đào tạo

Từ mầm non đến trung học, chương trình học cho học sinh có nhu cầu đặc biệt, song ngữ Pháp, sáng tạo nghệ thuật, văn hóa, thể thao, các môn tự chọn khác (nấu ăn, tin học, khiêu vũ,…), chương trình trao đổi học sinh quốc tế.

Học bổng

Không.

1 số trường trung học

Bowness High School, Centennial High School, Central Memorial High School, Crescent Heights High School, Ernest Manning High School, Forest Lawn High School, Henry Wise Wood High School, Lester B. Pearson High School, Lord Beaverbrook High School, Robert Thirsk High School, Western Canada High School,…

Điều kiện đầu vào

Bảng điểm học tập 2 năm học gần nhất.

Chương trình tiếng Anh

Có.

Học phí

11 000 CAD/năm, 5 700CAD/học kì (trung học).

Kì khai giảng

Tháng 9 hàng năm.

Nơi ở

Homestay.

Đồng phục

Có.

Tôn giáo

Không.

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

2945938
Hôm nayHôm nay1175
Hôm quaHôm qua2878
Trong tuầnTrong tuần445
Trong thángTrong tháng46364
Tổng số lượt Tổng số lượt 2945938

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top