Vancouver School Broad (VSB).

Vancouver School Broad là 1 trong những khu học danh tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy chất lượng cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm với trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống các trường trung học công lập tỉnh Vancouver bao gồm 18 trường.

 

Một phần sự cam kết của VSB là nâng cao sự liên lạc thông tin với học sinh và cha mẹ, do đó trang mạng này được thiết lập để cung cấp những chi tiết về trường học của chúng tôi và những dịch vụ khác trong cộng đồng bằng nhiều ngôn ngữ để tiện lợi cho học sinh và quý phụ huynh.

 VSB cung cấp những dịch vụ hỗ trợ Hội Nhập Định Cư đa ngôn ngữ (Chương trình Nhân Viên Giúp Đỡ  Hội Nhập Định Cư trong Trường – SWIS và Chương Trình Kết Nối Thiếu Niên Di Dân – EIYP) ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ Đa Văn Hóa ở trường (Liên Lạc Viên Đa Văn Hóa – MCLW)

Chương Trình Nhân Viên Giúp Đỡ Hội Nhập Định Cư trong trường là một chương trình được đặt tại trường nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho những gia đình và học sinh mới đến sau khi đã ghi danh học ở các trường công lập tại Vancovuer. Nhân Viên SWIS cung cấp những thông tin, hướng dẫn và giới thiệu đến các dịch vụ trong trường học, chính phủ và cộng đồng. Ngoài ra, họ còn tạo điều kiện để nhân viên trường hiểu thêm về văn hóa và những nhu cầu định cư của học sinh mới đến. Nhân viên SWIS thực hiện những buổi hội thảo hướng dẫn và kết nối những gia đình mới đến với dịch vụ trong cộng đồng.

Chương trình các Liên Lạc Viên Đa Văn Hóa là chương trình phục vụ đa ngôn ngữ tại trường nhằm hỗ trợ học sinh, gia đình và nhân viên của trường bằng cách giúp đỡ thông ngôn về ngôn ngữ và văn hóa khác biệt. Liên Lạc Viên Đa Văn Hóa là chiếc cầu nối kết văn hóa và ngôn ngữ giữa học sinh, gia đình và trường học.

Chương trình Nối Kết Thiếu Niên Di Dân cung cấp dịch vụ cho những thiếu niên mới đến từ Lớp 10 đến 12 nhằm hỗ trợ thiếu niên tiếp tục việc học ở trường và nâng cao cơ hội theo đuổi nghề nghiệp và học vấn có ý nghĩa.

 VSB1

Năm thành lập

1886

Loại trường

Hội đồng giáo dục

Địa điểm

Vancouver, British Columbia, Canada.

Website

www.vsb.bc.ca/

Số lượng học sinh

Khoảng 25 000 học sinh.

Qui mô lớp học

Từ 20 – 30 học sinh/lớp.

Bằng cấp

High School Diploma.

Các chương trình đào tạo

Từ mầm non đến trung học.

Chương trình IB

Có.

Học bổng

Không.

Các trường trung học thuộc VSB

University Hill SS, Lord Byng SS, Kitsilano SS, King George SS,Britannia SS, Templeton SS, Sir Charles Tupper SS, Gladstone SS, Vancouver Technical SS, Windermere SS, Prince of Wales SS, Ponit Grey SS, Magee SS, Eric Hamber SS, John Oliver SS,South Hill SS, David Thompson SS, Killarney SS, Sir Winston Churchill SS,…

Điều kiện đầu vào

Nộp bảng điểm năm học hiện tại gần nhất.

Chương trình tiếng Anh

Có.    

Học phí

Khoảng 12 000CAD/năm.

Kì khai giảng

Tháng 9 hàng năm.

Nơi ở

Host family.

Chi phí sinh hoạt (ước tính)

Khoảng 12 000CAD/năm.

Đồng phục

Có.

Tôn giáo

Không.

Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm                 

Thống kê truy cập

3643148
Hôm nayHôm nay569
Hôm quaHôm qua818
Trong tuầnTrong tuần3829
Trong thángTrong tháng3990
Tổng số lượt Tổng số lượt 3643148

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top