Chương trình Kết nối việc làm cho du học sinh sau tốt nghiệp tại Canada

Đây là chương trình được cung cấp bởi bộ phận Giải pháp Việc làm & Đào tạo dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp, trong đó có các SV của Niagara College, trường công lập đào tạo Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế…

Là một thợ điện học việc đang rất thành công trong lĩnh vực của mình, Josh Robbins là một cử nhân đáng tự hào của cả Niagara College cũng như cao đẳng nghề Ontario – ngôi trường được tài trợ bởi chương trình Kết nối việc làm cho thanh niên.

16.08 ca1
Josh, 22 tuổi, tốt nghiệp chương trình Nhân viên kĩ thuật điện tử của Niagara tháng 6/2015, tham gia chương trình Kết nối việc làm cho thanh niên vào tháng 3/2016. Anh đã được tham dự rất nhiều các buổi workshops, từ: “Những kì vọng về nơi làm việc”, “WHMIS – Hệ thống thông tin vật liệu độc hại nơi làm việc”, “AODA – Khả năng tiếp cận cho người dân Ontario có khuyết tật” đến “Các tiêu chuẩn y tế và an toàn trong lao động”,… kèm theo đó là vô số các yếu tố gia tăng khả năng sẵn sàng bắt đầu lao động. Nhờ vào việc đã hoàn thành Chương trình “Kết nối việc làm cho thanh niên, bộ phận Giải pháp Việc làm & Đào tạo đã có thể giúp Josh kiếm được vị trí thợ điện học việc tại Roy Wormald Electric Inc – một công ty hợp đồng điện tử tại địa phương.

Công ty này cũng là một trong những nhà tuyển dụng nhiệt tình ủng hộ các chương trình thanh niên hoặc chương trình học việc. Công ty cũng từng tham gia các dự án khác như hỗ trợ giới trẻ ở Niagara tìm kiếm việc làm và bắt đầu xác lập mục tiêu sự nghiệp của họ.

“Kết nối việc làm cho thanh niên” được phát triển như một phần công cuộc tái đầu tư khổng lồ của chính phủ trong chiến dịch Tuổi trẻ Ontario có việc, đây cũng là sáng kiến nhằm hiện đại hóa và chuyển đổi việc làm cũng như các chương trình và dịch vụ đào tạo để chúng có thể trở nên rõ ràng hơn, phối hợp với nhau tốt hơn, có mục tiêu cụ thể hơn và hiệu quả hơn cho nhân dân trên toàn tỉnh, trong đó có cả thanh niên.

16.08 ca2

Được thành lập năm 1967 tại Welland, bang Ontario, Canada – sau gần 50 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430,000 dân, trong đó 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được bình chọn là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất Ontario.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao đẳng, sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho SV quốc tế.

16.08 ca3

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

 • Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
 • Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
 • Tỷ lệ có việc làm của SV trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với SV tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
 • Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các SV ưa chuộng nhất.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
 • Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.      
 • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế: Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
 • SV được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
 • SV tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học
 • Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…).
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà SV có thể cập nhật trên website.
 • Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

+848 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3930 4812

+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

Thống kê truy cập

2952988
Hôm nayHôm nay275
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7495
Trong thángTrong tháng53414
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952988

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top