Hợp Điểm giới thiệu Hệ thống các trường Trung học tại Vancouver (Canada)

Chính phủ Canada đã và luôn luôn "trợ cấp, đầu tư" cho giáo dục theo cách tốt nhất, đó chính là lý do tại sao nền Giáo dục trung học tại Vancouver tạo nền tảng tốt cho việc chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand... của du học sinh.

 

Vancouver – thành phố lớn thứ hai của Canada, thủ phủ bang British Columbia – là một đô thị đa văn hoá với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp nằm bên bờ Thái Bình Dương. Cư dân của Vancouver thân thiện, thời tiết ôn hòa quanh năm. Thành phố Vancouver từng được Liên hiệp quốc xếp hàng đầu về chất lượng cuộc sống và là một trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Vancouver School Board (Hội đồng Giáo dục Vancouver – VSB) là một trong những hệ thống trường học lớn nhất ở miền Tây Canada. Hiện có 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 HS, trong đó có khoảng 19 trường chấp nhận HS quốc tế. Chương trình giáo dục quốc tế của VSB bắt đầu vào năm 1985, cung cấp cho HS quốc tế cơ hội học tập cùng với HS Canada trong hệ thống giáo dục công lập. Bằng cách kết hợp HS quốc tế vào hệ thống giáo dục, các HS sẽ tương tác và học hỏi lẫn nhau. Điều này làm tăng sự hiểu biết đa văn hóa và tăng cường quan hệ giữa các nước.

Giấy chứng nhận của VSB được công nhận trên toàn thế giới. HS hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới. VSB cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho HS quốc tế. Mỗi trường sẽ có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả HS trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập. Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. HS có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.         

Chương trình học:

Tốt nghiệp phổ thông trung học: HS quốc tế có thể đăng kí học tại một trường ở Vancouver cho đến khi hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.

Khóa ngắn hạn: VSB cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho HS quốc tế về cuộc sống học tập của Canada. HS có thể đăng ký vào tháng 09, tháng 01, tháng 02 hoặc tháng 04. Mặc dù HS quốc tế ghi danh vào học ngắn hạn trong 5 tháng hoặc ít hơn bình thường sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật bởi vì không thể hoàn thành một năm học đầy đủ học, nhưng HS quốc tế vẫn hoàn toàn hòa nhập với HS của vùng Vancouver.

Ở với gia đình bản xứ: Hợp tác với Langara College, VSB giúp cho HS quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver. HS sẽ có cơ hội được học hỏi thêm về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada. HS sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập, 3 bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng hợp lý. Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho HS, nếu có yêu cầu.

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB): Các HS vào lớp 11 có thể đăng kí theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Việc nhập học vào các chương trình IB được thực hiện bởi Ủy ban, trên cơ sở kết quả học tập của HS và những thành tích khác.

Chương trình hè: HS quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng 07 và tháng 08. HS cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua các hoạt động hằng ngày với gia đình người bản xứ.

Chi Phí:

  1. Phí nộp đơn                                     200 đô Canada
  2. Học phí                                           12.000 đô Canada/năm
  3. Phí sắp xếp chỗ ở                             500 đô Canada
  4. Phí ăn ở                                          900 đô Canada/tháng                         
Thông tin chi tiết về trường lớp và đăng kí tuyển sinh, vui lòng liên hệ:
 

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3930 4812 – +84 8 3930 4992

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

ĐT: +84 8 3833 7747 – +84 8 3833 7748

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4 Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: +84 4 36231665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3033826
Hôm nayHôm nay3097
Hôm quaHôm qua3125
Trong tuầnTrong tuần5428
Trong thángTrong tháng56128
Tổng số lượt Tổng số lượt 3033826

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top