Cơ hội việc làm ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Mỹ và Canada

Trong xu thế phát triển và hoà nhập, sinh viên Việt Nam ngày càng có nhiều quan tâm hơn đối với những ngành học mới mẻ trên thế giới, trong đó, Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn là những chuyên ngành đang là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các du học sinh. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu về xu hướng này tại 2 quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp là Mỹ và Canada.

Trong vài năm gần đây, ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn được sinh viên quan tâm và nghiên cứu kỹ càng. Hầu hết sinh viên quan tâm đến ngành học này đều có một quan điểm và nhận xét chung: muốn thành công và có công việc tốt về lĩnh vực này, ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, việc thực hành là không thể thiếu được. Đây là yếu tố quyết định giúp sinh viên ra trường có được việc làm tốt hay không?

Canada nổi tiếng là một điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng. Canada là một quốc gia thanh bình, nhiều cảnh đẹp, đời sống người dân cao và ngành học này đặc biệt phát triển. Một trong những thành phổ nổi tiếng về du lich tại Canada là Victoria, bang British Columbia. 90% khách du lịch được hỏi ý kiến đều thể hiện mong muốn tới đây một lần. Victoria còn nổi tiếng hơn hiện nay vì tại đây, vườn thiên nhiên Buchart Garden - xếp hạng một trong 10 khu vườn đẹp nhất trên thể giới hiện nay. Ngoài ra, Victoria nằm trên một hòn đảo rộng lớn nên khí hậu mát mẻ và dễ chịu.

RRU-1

Tại Victoria, trường Đại học Royal Roads University (RRU) sẽ là một lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế. Trường công lập RRU được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt và nhiều khoá học thực hành và liên kết đào tạo với nhiều công ty trong lĩnh vực gu lịch, nhà hàng, khách sạn. Hàng năm, trường thường tổ chức rất nhiều chuyến đi thăm quan khảo sát và sắp xếp các khóa học và chương trình thực tập cho sinh viên. Sinh viên tham gia những chương trình này thường được trả lương hoặc được tính tín chỉ vào chương trình học, giúp sinh viên có thể rút ngắn được khoá học của mình thường kéo dài 4 năm. Thêm vào đó, sinh viên sẽ được học rút ngắn thời gian cho 2 năm cuối xuống còn một năm nếu điểm trung bình của 2 năm đầu sinh viên đạt tối t hiểu GPA 3.0. Đây là một lợi thế mà không phải trường nào cũng có.

Tại Mỹ, ngành Du lịch nhà hàng khách sạn cũng được quan tâm đặc biệt. Nổi lên trong nhóm các trường dẫn đầu top 20 tại Mỹ, Đại học Widener là một điểm sáng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tới theo học. Widener tọa lạc tại trung tâm thành phố Philadelphia, bang Pensylvinia, là thành phố lớn thứ 5 tại Mỹ. Trường chỉ cách trung tâm New York 2 tiếng đồng hồ đi xe và cách thủ đô Washington 2 giờ. Đây là một thành phố lâu đời, nhiều di tích lịch sử, năng động và nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường. Hầu hết các công ty lớn tại Mỹ và trên thế giới có văn phòng tại đây.

Widener-1

Hàng năm, Philadelphia thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm quan và nghỉ ngơi, chính vì vậy, ngành du lich và nhà hàng khách sạn đặc biệt phát triển. Sinh viên Đại học Widener được hưởng lợi ích to lớn từ tập đoàn Merriot khi học tại đây. Ngay tại khuôn viên của trường, Dining Training Center của tập đoàn Merriot cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm việc làm như một nhân viên thực thụ ngay từ năm học đầu tiên. Năm thứ 1 và 2, sinh viên được thực tập hưởng lương 800 giờ. Năm thứ 3 và 4, sinh viên được thực tâp có lương 600 giờ. Điều này giúp sinh viên trang trải được phần lớn các chi phí khi học tại trường và quan trọng hơn cả, sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có một năm kinh nghiệm toàn thời gian do lợi ích của các khoá thực tập vào các mùa hè trong suốt 4 năm. Với lợi thế cạnh tranh do tốt nghiệp từ trường top 20 tai Mỹ, rất nhiều sinh viên Widener đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào to Vit Nam Hp Đim
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM.
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thống kê truy cập

2952982
Hôm nayHôm nay269
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7489
Trong thángTrong tháng53408
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952982

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top