10 & 14/01: Báo cáo Học bổng Trung học công lập Vancouver - Canada

Hợp Điểm sẽ có 2 buổi báo cáo đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM về học bổng và du học Trung học Công lập Canada khu vực Vancouver dành cho phụ huynh và các bạn học sinh cấp 2 & 3. Chiều thứ Bảy 10/1, buổi báo cáo tại Hà Nội sẽ mở đầu lúc 2g tại Văn phòng Hợp Điểm, tầng 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng.

Kế đến, chiều thứ Tư 14/1, tại TPHCM báo cáo sẽ diễn ra lúc 5g30 tại Văn phòng Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM. Tại 2 buổi này, ông Bob Bate, Giám đốc tuyển sinh Học khu District 69 Qualicum (Vancouver, Canada) sẽ trực tiếp thông tin và hỏi đáp các vấn đề tuyển sinh, sinh hoạt, phỏng vấn Học bổng cũng như giải đáp các thông tin liên quan đến du học Canada.

Vancouver1

Canada hiện đang là quốc gia được đông đảo Phụ huynh và học sinh Việt Nam lựa chọn để đi học, đặc biệt là học trung học phổ thông công lập và chuyển tiếp lên học đại học. Chất lượng giáo dục Canada và môi trường sống tại đây thuộc loại top của thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí tại Canada lại thấp hơn so với nhiều nước phương Tây. Đặc biệt, trung học công lập Canada sẵn sàng tiếp nhận HS quốc tế từ lớp 6-12. Tại Canada, Vancouver là một trong những khu vực thu hút nhiều nhất du học sinh và người nước ngoài đến làm ăn sinh sống do khí hậu ấm hơn nhiều tỉnh thành khác, giao thương và đi lại rất thuận tiện.

Vancouver2

School district ( Học khu ) 69 Qualicum là một trong nhiều học khu đang khuyến khích học sinh quốc tế đến học cùng học sinh địa phương. Là nhóm trường Trung học Công lập nên School District No. 69 Qualicum cũng được hưởng các chế độ trợ cấp từ chính phủ Canada. Đặc biệt điều kiện đầu vào của trường này là học sinh không phải thi mà chỉ cần xét tuyển hồ sơ. Học xong chương trình trung học tại School District No. 69 Qualicum học sinh sẽ có điều kiện học tiếp lên các trường Đại học – College đào tạo từ 1 đến 4 năm với các hệ Cao đẳng và Đại học hoặc thậm trí cả bậc sau Đại học.

Vancouver3

Trường đào tạo cho HS quốc tế chương trình từ lớp 6 đến lớp 12 bao gồm các chương trình toàn thời gian, tiếng Anh, du học hè,... Đặc biệt, trường không bắt buộc HS phải có bằng ILETS hay TOEFL khi nhập học. Sau khi vào trường, HS hoàn tòan có thể học tiếng Anh tăng cường. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều những hoạt động ngoại khóa, CLB hướng nghiệp, tư vấn Đại học ... Học trung học tại đây, học sinh được học thêm các nghề về thiết kế trên computer ( graphic design ), đồ gỗ ( mộc ), sửa chữa xe hơi, nấu ăn, tìm hiểu về kinh doanh v.v..

Vancouver5

Nhà trường nằm trong vùng khí hậu duyên hải, thiên nhiên rất trong lành, nằm trên đảo Nanaimo, thuộc khu vực thành phố Vancouver, bang British, Columbia. Cách Vancouver không xa, có thể đi lại bằng xe hơi và xe lửa là thành phố Seattle của Mỹ, cửa ngõ giao thương nhộn nhịp giữa Bắc Mỹ và Đông Á. Đi học tại Vancouver, học sinh có cơ hội tiếp cận với khu vực kinh tế phát triển của Canada và Mỹ, tìm được nhiều việc làm sau khi ra trường.

School district 69 Qualicum chưa có nhiều học sinh châu Á, nhất là Việt Nam cho nên đang có chính sách khuyến khích học sinh khu vực này đến học và sẵn sàng có học bổng trợ giúp.

Xin mời Phụ huynh và các bạn trẻ đăng ký tham dự báo cáo và phỏng vấn Học bổng tại đây.

 

Vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3930 4812 – 3930 4992
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3833 7747 – 3833 7748
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện Hợp Điểm
tại Hà Nội Tầng 4 số 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (04) 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn

http://duhochopdiem.edu.vn

Thống kê truy cập

2945939
Hôm nayHôm nay1176
Hôm quaHôm qua2878
Trong tuầnTrong tuần446
Trong thángTrong tháng46365
Tổng số lượt Tổng số lượt 2945939

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top