Săn ngay các suất học bổng giá trị từ Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht

Có nhiều suất học bổng giá trị lên đến €5.000 từ trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất Hà Lan – Hu Utrecht. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để có cơ hội nhận được suất học bổng tại Đại học KHUD HU Utrecht

Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht

Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht (HU) là một trong những trường Đại học giáo dục lớn nhất ở Hà Lan. Nó có hơn 38.000 sinh viên đến từ hơn một trăm quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, sinh viên vẫn được trải nghiệm môi trường giáo dục của trường theo quy mô nhỏ và cá nhân.

HU tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất của Hà Lan. Thành phố Utrecht nằm ở trung tâm và được biết đến với những kênh đào lãng mạn, có bề dày lịch sử được bảo tồn lâu đời. Utrecht có hơn 75.000 sinh viên với hơn 100 quốc tịch khác nhau

16.12.2019 HU Utrecht 1

Tại sao nên học tại Đại học khoa học ứng dụng HU Utrecht?

• Khuôn viên học tập hiện đại, khuôn viên lớn nhất ở Hà Lan

• Một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng có truyền thống lâu đời nhất ở Hà Lan

• Giáo dục dựa trên thực tiễn (học cách áp dụng kiến thức vào thực tiễn)

• Giúp sinh viên nâng cao kinh nghiệm làm việc qua các kỳ thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng.

• Chương trình danh dự (Honours Programme) dành cho sinh viên tài năng

• Chương trình trao đổi với các trường đại học trên toàn thế giới

• Giảng viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

• 88% sinh viên tại trường HU Utrecht đã tìm được một công việc phù hợp trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

• Trong các chương trình đào tạo, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn: sinh viên có thể tự tạo ra lộ trình học tập riêng cho mình, phù hợp với sở thích và nhu cầu của sinh viên.

• Trong lĩnh vực đào tạo ngành sư phạm (The Teacher Education Programmes), sinh viên có thể bắt đầu thực tập từ năm thứ nhất trở đi.

16.12.2019 HU Utrecht 2

Tại sao nên học ở thành phố Utrecht?

  • Ngay tại trung tâm của Hà Lan
  • Theo báo BBC, đây là nơi hạnh phúc nhất thế giới
  • Theo báo Times, đây là một trong những thành phố đông sinh viên hàng đầu thế giới
  • Thành phố an toàn với khoảng 311.000 người dân
  • Thành phố sinh viên (70.000 sinh viên), rất nhiều hoạt động và địa điểm thư giãn, giải trí dành cho sinh viên
  • Trung tâm cổ kính tuyệt đẹp, có bề dày lịch sử lâu đời với nhiều kênh đào

Học bổng

HU cung cấp học bổng cho sinh viên ngoài Khu vực Kinh Tế Châu Âu (EEA)

Bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng Holland Scholarship cho năm đầu tiên. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), dành cho bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tại Hà Lan. Giá trị học bổng lên tới khoảng €5.000. Bạn sẽ nhận được trong năm học đầu tiên của bạn. (hạn cuối nộp đơn là ngày 1 tháng 5 năm 2019).

Đối với sinh viên Cử nhân không thuộc EEA trong năm thứ hai đại học trở lên, Đại học KHUD HU Utrecht cung cấp hai chương trình học bổng khác nhau, Học bổng HU Excellent Scholarship (€3.500) và Học bổng Tallent Scholarship (€2.000). Nó sẽ phụ thuộc vào kết quả học tập trước đó của bạn.

16.12.2019 HU Utrecht 3

Các Chương trình học

Creative Business (Kinh doanh sáng tạo)

Creative Business (CB) chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong kinh doanh sáng tạo toàn cầu, tập trung vào những phát triển mới nhất trong tiếp thị quốc tế, truyền thông và đổi mới kinh doanh. Nó trang bị cho bạn một sự kết hợp các kỹ năng chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng mong muốn trong các ngành công nghiệp sáng tạo như quảng cáo, truyền thông và giải trí, thiết kế, âm nhạc, xuất bản, chơi game, thời trang và công nghệ thông tin. Bạn học cách quản lý sự sáng tạo về sức mạnh thương mại, để suy nghĩ về chiến lược và khái niệm.

Trong thời gian học, sinh viên sẽ xây dựng nên hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp và tạo nên thương hiệu cá nhân bằng cách tạo ra lộ trình học tập của riêng bạn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. CB có trọng tâm toàn cầu - từ ngày đầu bạn làm việc trong các nhóm quốc tế đa văn hóa và các dự án xuyên biên giới trong các lĩnh vực Tiếp thị, Truyền thông và Đổi mới Kinh doanh. Các bạn sinh viên và giảng viên giảng dạy đến từ khắp nơi trên thế giới và sinh viên sẽ dành ít nhất một học kỳ để làm việc hoặc học tập ở nước ngoài. Bạn sẽ được phát triển thành một chuyên gia linh hoạt và sáng tạo với một bộ óc kinh doanh, sẵn sàng cho một sự nghiệp (quốc tế) trong kinh doanh sáng tạo.

Kinh doanh quốc tế (International Business)

Kinh doanh quốc tế (IB) chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp quốc tế thành công trong kinh doanh. IB cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về tiếp thị & bán hàng, tài chính & kế toán, hoạt động & quản lý chuỗi cung ứng và tổ chức & con người.

Bạn có thể chọn chương trình bốn năm thông thường hoặc học nhanh trong vòng ba năm. Theo dõi Truyền thông Doanh nghiệp Nâng cao tùy chọn của HU Utrecht mang đến cho bạn cơ hội đạt được sự lưu loát bằng tiếng nước ngoài (tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hà Lan).

Có hai vị trí làm việc và một học kỳ du học được bao gồm trong chương trình.

Cách tiếp cận sáng tạo trong học tập: các dự án giống với các tình huống kinh doanh thực tế.

Lộ trình học tập linh hoạt; sinh viên có thể điền vào lộ trình học tập của riêng mình và chọn các khóa học phù hợp với kỳ vọng của họ.

Giáo viên Giáo dục Tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác)

Giáo dục giáo viên bằng tiếng Anh là một chương trình bốn năm trong một môi trường quốc tế. HU Utrecht muốn truyền cảm hứng cho bạn để trở thành một giáo viên tiếng Anh tuyệt vời và là nguồn cảm hứng cho học sinh của bạn. Trong vòng hai tháng học, bạn sẽ ở trong một trường học hoặc đại học để bắt đầu vị trí công việc của bạn như là một phần của chương trình đào tạo của bạn. Bạn sẽ dành mười tuần để thực hiện một vị trí làm việc ở nước ngoài. Khoảng 60% giảng viên sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Tất cả điều này làm nên một chương trình quốc tế thực sự, chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị như một giáo viên tiếng Anh có trình độ.

Những học sinh tài năng và đầy tham vọng có thể tham gia khóa học 5 năm kết hợp với Giáo dục Giáo viên bằng tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha, dẫn đến hai bằng B.Ed.

Tại HU, họ tin rằng điều quan trọng là bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu về môn học mà bạn sẽ dạy. Nhưng điều quan trọng là bạn trở thành một giáo viên tuyệt vời. Chương trình đào tạo tập trung vào các năng lực mà bạn sẽ cần với tư cách là một giáo viên. Bạn sẽ có cơ hội đào tạo những năng lực này trong lớp học cũng như trong công việc

----------------------------------------------------------

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3699969
Hôm nayHôm nay637
Hôm quaHôm qua612
Trong tuầnTrong tuần2898
Trong thángTrong tháng8965
Tổng số lượt Tổng số lượt 3699969

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top