Học bổng hữu nghị Hà Lan 2015 - 2016

Học bổng hữu nghị Hà Lan (The Netherlands Fellowship Programmes - NFP) là chương trình học bổng toàn phần, được tài trợ bởi quỹ đồng phát triển bộ ngoại giao Hà Lan. Ứng viên tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thuộc 51 quốc gia nếu nhận được học bổng sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ năng, học tập về toàn cầu hóa trong lĩnh vực của mình, và xây dựng một mạng lưới đồng nghiệp quốc tế. Mục đích của học bổng NFP chính là đầu tư trực tiếp vào phát triển nhân sự không chỉ cho tổ chức mà còn sự nghiệp cá nhân của người nhận học bổng. Sau khi kết thúc khóa học, ứng viên nhận học bổng sẽ quay lại làm việc cho tổ chức của mình.

 

NHỮNG LOẠI HÌNH HỌC BỔNG NFP

Chương trình NFP có 3 loại hình tài trợ chính

 • Khóa học ngắn hạn
 • Chương trình thạc sĩ
 • Chương trình tiến sĩ

CHƯƠNG TRÌNH NFP:  áp dụng cho khóa học của các trường đại học tại Hà Lan. (Ứng viên phải đang làm việc/ có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan đến khóa học họ định xin học bổng)

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

 • Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xin học bổng (Tính từ lúc bắt đầu làm việc đến hạn nộp học bổng)
 • Là công dân đang làm việc và sinh sống tại một trong những nước nằm trong danh sách NFP tại thời điểm nộp đơn
 • Được công ty cử đi học, cam kết tiếp tục trả lương và đảm bảo bạn quay lại tổ chức đang làm việc khi kết thúc khóa học.
 • Nhận được thư mời học không điều kiện (Unconditional letter) cho một khóa học NFP tại Hà Lan
 • Không làm việc cho:

+ Một tập đoàn đa quốc gia (Shell, Unilever, Microsoft…)

+ Một tổ chức quốc tế (USAID, DFID, Danida, Sida, Bộ ngoại giao Hà Lan, FinAid, AusAid, ADC, SwissAid…)

+ Một tổ chức tài trợ đa phương, (Liên hiệp quốc, Ngân hàng Thế giới, quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Ngân hàng Phát triển Châu Phi, IADB)

+ Tổ chức phi chính phủ quốc tế (Oxfam, Plan, Care)

 • Đã hoàn thành và nộp một công trình nghiên cứu tiến sĩ NFP hay đơn xin học thạc sĩ/ khóa học ngắn hạn (bao gồm các giấy từ cần thiết) trước khi hết hạn đăng ký học bổng.
 • Đề tài nghiên cứu khi đi du học giúp ích cho lĩnh vực bạn đang làm việc
 • Có những mối quan hệ với những tổ chức liên quan và giữ chức vụ thích hợp để giới thiệu các kỹ năng và kiến thức học được khi đi du học cho tổ chức đó.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để theo đuổi khóa học toàn thời gian
 • Quay trở về nước khi kết thúc khóa học và sử dụng những điều học được để hỗ trợ mục đích của học bổng NFP hiệu quả nhất

HẠN NỘP HỒ SƠ:

4 tháng 11 năm 2014. Chương trình NFP sẽ mở đơn đăng ký 2 tháng trước hạn (tháng 9/2014). Kết quả vòng phỏng vấn sẽ được thông báo sau 16 tuần kể từ ngày đóng đơn đăng ký.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Ứng viên học bổng NFP sẽ nhận được trợ cấp tương đương mức lương họ nhận được trong thời gian học tại Hà Lan. Ngoài ra, học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt, học phí, lệ phí visa, vé máy bay, bảo hiểm, hỗ trợ nghiên cứu và làm luận án…

qUY TRÌNH  NỘP HỒ SƠ

Cách đăng ký học bổng và yêu cầu học bổng sẽ phụ thuộc vào khóa học/ trường ứng viên chọn.

 • Kiểm tra chắc chắn ứng viên có thuộc đối tượng cấp học bổng như đã nói ở trên.
 • Liên hệ với tổ chức/ công ty mình đang làm việc về việc tiến cử đi du học.
 • Tìm 1 khóa học phù hợp
 • Liên hệ với trường đại học tổ chức khóa học mà ứng viên đã chọn trong danh sách NFP để biết cách đăng ký học bổng với trường.

Thông tin về học bổng NFP được cập nhật TẠI ĐÂY

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3520399
Hôm nayHôm nay571
Hôm quaHôm qua1945
Trong tuầnTrong tuần5914
Trong thángTrong tháng19729
Tổng số lượt Tổng số lượt 3520399

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top