Đại học Amsterdam giới thiệu chương trình mới

10 lý do chọn trường Đại học Amsterdam (UvA):

 • Sự xếp hạng: nằm trong Top 30 trường ĐH danh tiếng tại Châu Âu, được xếp hạng Top 100 trường hàng đầu thế giới
 • Ngành học đa dạng: với hơn 130 ngành được đào tạo bằng tiếng Anh
 • Chiều sâu học thuật: Sinh viên có nhiều lựa chọn theo đuổi việc học tập từ khóa Cử nhân đến Tiến sĩ và xa hơn. Trường tập trung vào kĩ năng nghề nghiệp, việc giảng dạy và nghiên cứu được liên kết chặt chẽ trong tất cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.
 • Mạng lưới nghiên cứu mang tầm quốc tế: ĐH Amsterdam là thành viên của Liên Hiệp các trường ĐH nghiên cứu Châu Âu (LERU) và là thành viên của các trường ĐH nghiên cứu hàng đầu thế giới thế kỷ 21 (Universitas 21). Nhà trường cũng là đối tác năng động với nhiều sáng kiến ở Châu Âu.
 • Bề dày lịch sử: ngôi trường hội tụ nhiều điểm độc đáo với hơn 400 năm, thu hút hơn 30.000 SV, là 1 trong những trường ĐH nghiên cứu toàn diện lớn nhất Châu Âu.
 • Sự hỗ trợ thực tiễn: khoảng 3.000 SV từ 90 quốc gia đang theo học tại UvA. UvA giúp SV các vấn đề như mở tài khoản ngân hàng, xin thị thực SV và tìm chỗ ở phù hợp.

Ams21121

(Nguồn ảnh: static.eurogates.nl)

 • Triển vọng nghề nghiệp: Sự hiện diện của các doanh nghiệp/công ty Hà Lan và quốc tế (như Philips, ING, Heineken…), các cơ sở học thuật và các tổ chức văn hóa tạo cho Amsterdam trở thành trung tâm thương mại, giải trí và nghệ thuật của Hà Lan và là trong tâm thương mại uy tín toàn cầu.
 • Vị trí thuận lợi: Amsterdam được kết nối trong khu vực Châu Âu và liên kết với toàn thế giới. UvA được đặt ngay trung tâm thành phố và trong khu Công viên khoa học Amsterdam (Amsterdam Science Park)
 • Sự phát triển cá nhân: chương trình đào tạo cung cấp cho SV sự tự lập cao, phản ánh những quan điểm và sự thuyết phục cá nhân, đồng thời, khuyến khích SV phát triển tính tự lực và tư duy độc lập.
 • Chất lượng cuộc sống: Amsterdam được xếp thứ 11 trong số 200 thành phố trên thề giới về “Chất lượng cuộc sống” theo đánh giá của Mercer’s 2015. 94% người dân hài lòng về sự an toàn và 91% cho rằng Amsterdam là nơi “đáng sống”.

Đại học Amsterdam vừa cung cấp 2 ngành học mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế hiện nay:

Ams21122

(Nguồn ảnh: static.panoramio.com)

 • Cử nhân Khoa học Nghiên cứu vận hành và toán kinh tế (BSc Econometrics and Operations Research): các quyết định kinh tế và tài chính đóng vai trò quan trọng trong xã hội chúng ta. Các chuyên gia toán kinh tế và nghiên cứu vận hành cũng như cố vấn mảng hậu cần được tìm kiếm rất cao cho thị trương lao động. Mức độ gia tăng tính cạnh tranh đồng nghĩa rằng các doanh nghiệp có nhu cầu về hiệu suất hay năng lực đòi hỏi các kỹ năng phân tích của chuyên gia Toán Kinh tế và nghiên cứu vận hành. SV tốt nghiệp có thể làm việc cho công ty đa quốc gia, ngân hàng, quỹ lương hưu, công ty tư vấn, công ty vận tải, hậu cần...
 • Cử nhân khoa học Định Phí Bảo Hiểm (Bsc Actuarial Science): hiện là một trong những ngành triển vọng cao cho thị trường lao động. Kiểm toán rất cần thiết để kiểm soát rủi ro tại các công ty tài chính và chương trình Thông kê kiểm toán này luôn luôn liệu trước được sự phát triển tương lai và nhu cầu xã hội. SV tốt nghiệp ngành này có thể làm việc cho các công ty bảo hiểm, công ty/tập đoàn tài chính,...

Ams21123

(Nguồn ảnh: static.eurogates.nl)

 

Các bạn HS-SV quan tâm du học Hà Lan có thể đăng ký học theo lộ trình như sau:

 

LotrinhhocHL

 

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành nghề, thủ tục nhập học và qui trình xin Visa du học Hà Lan, quí khách vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
+848 3833 7748

Trường ngoại ngữ:

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
+848 3930 4970

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

 
 

Thống kê truy cập

2952978
Hôm nayHôm nay265
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7485
Trong thángTrong tháng53404
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952978

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top