7 lý do nên chọn đi du học tại trường ĐH Khoa học ứng dụng NHL STENDEN HÀ LAN

1. HỌC BỔNG

Holland Scholarship:

Học bổng trị giá 5.000 euro được trao cho một số sinh viên năm thứ nhất từ các nước không thuộc EU / EEA .

Học bổng Orange Tulip:

HSSV Việt Nam có thể nhận học bổng Orange Tulip từ 19 trường đại học Hà Lan. Năm học 2019 - 2020, có hơn 60 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam với tổng giá trị lên đến hơn 600.000 euro.

2. SỰ SÁP NHẬP CỦA NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

- Stenden: Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden sớ hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế...

- NHL: Trường tọa lạc tại Leeuwarden, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL là trường đại học khoa học ứng dụng quy mô đào tạo về y tế – phúc lợi xã hội, công nghệ thông tin, giáo dục – truyền thông và kinh doanh.

3. BẰNG CẤP ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN

- Tất cả các bằng cử nhân và thạc sĩ do Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden cấp đều được công nhận bởi Accreditation Organisation of the Netherlands và Flanders – một tổ chức kiểm định độc lập ở Hà Lan. Bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

- Ngoài chương trình giảng dạy du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí, trường còn đào tạo nhiều lĩnh vực khan hiếm nhân lực trình độ cao như kinh doanh quốc tế, logistic, công nghệ thông tin, marketing... mang đến đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên.

20.05.19.halan1

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Ngay khi tốt nghiệp tại NHL Stenden, bạn đã được chuẩn bị cho sự nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới, từ bắt tay vào sự nghiệp riêng hay tạo dấu ấn thành công tại các công ty đa quốc gia đình đám. Nhiều nhà tuyển dụng nhận ra sự kết hợp có giá trị của các kỹ năng thực hành và trải nghiệm đã trui rèn cho sinh viên NHL Stenden những kỹ năng tuyệt vời.

Sinh viên tốt nghiệp của trường đã tìm được việc làm tại nhiều công ty nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Khách sạn & khu nghỉ dưỡng Marriott,Tuyến Holland America,G Adventures,ABN AMRO Bank N.V.,Thomas Cook,Booking.com,Volkswagen,Nike,Delta Lloyd

5. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trong suốt thời gian qua, trường được đánh giá cao về môi trường giáo dục năng động và tiện nghi khi sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại. Khu học xá của trường ngoài các lớp học, phòng thực hành thì còn có rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cafe, phòng internet, dịch vụ in ấn, nhà sách... tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm toàn vẹn cuộc sống du học Hà Lan tiện nghi.

20.05.19.halan2

6. HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Học tập tại NHL Stenden là một trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Bạn sẽ được thử thách để đưa ra ý kiến một cách chủ động trong một môi trường học tập an toàn, nơi tôn trọng các quan điểm, nguồn gốc và giá trị của mỗi con người.

7. HỌC TẬP TẠI MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Là một trong những viện giáo dục quốc tế nhất ở Hà Lan, NHL Stenden sở hữu hệ thống sinh viên quốc tế mạnh mẽ và đa dạng, với hơn 80 quốc gia, và 4 chi nhánh ở Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia.

NHL Stenden khuyến khích bạn dành một phần học tập (bao gồm cả thực tập) ở các nơi khác nhau của thế giới và được tiếp xúc với các nền văn hóa và môi trường làm việc khác nhau.

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3699959
Hôm nayHôm nay627
Hôm quaHôm qua612
Trong tuầnTrong tuần2888
Trong thángTrong tháng8955
Tổng số lượt Tổng số lượt 3699959

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top