ĐẠI HỌC DEBRECEN - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ DU HỌC NGÀNH Y–NHA-DƯỢC!

Với những bạn nào từng đặt chân đến đất nước Hungary xinh đẹp thì đều thu hút bởi những nét đẹp lâu đài cổ kính và nền văn hóa đậm bản sắc từ thời Phục Hưng. Hungary trở nên nổi tiếng hơn hết về sức hấp dẫn mạnh mẽ từ nền giáo dục đào tạo Âu Mỹ chất lượng hàng đầu mà chi phí lại vô cùng hợp lý. Đặc biệt đối với các bạn HS-SV đang quan tâm về việc du học ngành Y-Nha-Dược tại nước ngoài thì Hungary là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tại sao nên học tập tại Hungary?

Đầu tiên phải nhắc đến việc Hungary được ghi nhận là một trong những đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất và lọt top 15 quốc gia có số bình quân đầu người đoạt giải thưởng Nobel về khoa học cao nhất thế giới. Ngoài ra, các trường Đại học lớn của Hungary đều được xếp và danh sách các trường đại học danh giá nhất Châu Âu và trên thế giới.

 debrecen7 10 2

Ban chấp hành SV Việt Nam tại ĐH Debrecen ngành Y Nha Dược năm 2017

Thứ hai, Hungary là thành viên của Liên Hiệp Châu Âu từ tháng 5/2004, vì vậy SV theo học tại đây sẽ được cấp Schegen Visa để đi lại tự do trong 27 nước EU. Đồng nghĩa với việc các bạn SV sẽ có được nhiều cơ hội được trải nghiệm, thực tập và làm việc tại các nước khác nhau.

Đặc biệt, chi phí du học – một trong những rào cản to lớn đối với các bạn SV. Cụ thể, chi phí sinh hoạt tại Hungary chỉ ở khoảng 5000 – 7000 USD/ năm, rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác như Mỹ, Canada, Úc,... Ngoài ra hàng năm, Chính phủ Hungary có chương trình học bổng toàn phần 150 suất cho SV Việt Nam. Tùy ngành bạn lựa chọn, mỗi suất học bổng có giá trị khoảng 12.000 USD / năm trở lên. Riêng các ngành Y Nha, học bổng có giá trị hơn 22.000 USD / năm.

Đã có rất nhiều bạn SV Việt Nam đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần và đang học tập tại trường ĐH Debrecen: Nguyễn Mai Mỹ Hồng (SV năm 2 ngành Dược), Trương Hoàng Nam và Ung Nhật Minh Tâm (SV năm nhất ngành Y), Đinh Quỳnh Như (SV năm 2 ngành Cơ điện tử),…

Deb7 10 3

Deb7 10 4

 debrecen7 10 1

Các bạn SV Việt Nam - học ngành Y Nha Dược tại Debrecen - trong buổi Amazing race tháng 9/2017

Trong số các trường hàng đầu tại Hungary là trường ĐH danh tiếng Debrecen.

ĐH Debrecen là ĐH công lập đa ngành với hơn 300 năm lịch sử thành lập, ĐH Debrecen (UD – Hungary) đã bắt đầu tuyển sinh chương trình Y Nha Dược tại Việt Nam từ nhiều năm qua. Chương trình đào tạo các ngành Y-N-D hoàn toàn bằng tiếng Anh của Debrecen được công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO); Bộ giáo dục Mỹ (bang New York và California); Hội đồng Y khoa Anh Quốc; Hội đồng Y Khoa Isael, Ireland, Iran và Norway, Bộ giáo dục Việt Nam.

Từ năm 2003, Hợp Điểm đã tuyển sinh cho ĐH Debrecen (hơn 200 bạn trong đó có hơn 55 bạn tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ đang công tác tại Việt Nam và nhiều nước khác)

Nhiều bác sĩ tốt nghiệp tại đây được mời tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở nhiều nước Mỹ và châu Âu: TS.BS ĐOÀN XUÂN QUANG MINH tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành sinh học phân tử tại trường ĐH Debrecen năm 2015 với điểm số tuyệt đối (5.0/5.0) ở tuổi 29. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Viện Broad thuộc ĐH Harvard và MIT, Hoa Kỳ,…

Đại học Debrecen hiện đang có gần 5.000 sinh viên quốc tế, dẫn đầu các trường đại học Hungary có đào tạo sinh viên quốc tế.

Các chương trình giảng dạy tại trường cho SV quốc tế đều bằng tiếng Anh. Mặc khác, SV có thể học thêm tiếng Hung để dùng trong sinh hoạt và thực tập ở các bệnh viện (từ năm ba trở đi). Cơ sở hạ tầng tại đây khá hiện đại và tiên tiến với nhiều viện nghiên cứu kỹ thuật cao như Tim mạch, Sinh học phân tử, Y học phóng xạ,… cũng như sở hữu bệnh viện với 2.000 giường phục vụ cho nhân dân của thành phố Debrecen & các tỉnh lân cận.

Hội tụ tất cả các yếu tố về bằng cấp uy tín toàn cầu – học phí tương đối thấp – môi trường sống lý tưởng – Cơ hội ngành nghề cao, Hungary – là vùng đất tri thức sẽ là nơi thích hợp nhất để bạn thực hiện ước mơ theo đuổi ngành Y- Nha-Dược của mình. Mọi thông tin chi tiết về du học Hungary và trường Đại học Debrecen xin vui lòng liên hệ với Công ty Du học Hợp Điểm.

Hợp Điểm hân hạnh tổ chức “Tháng Tư vấn Du học châu Âu với học bổng hấp dẫn và chi phí thấp” tại các văn phòng Hợp Điểm (TP.HCM và Hà Nội). Trong tháng này, Hợp Điểm sẽ có các hoạt động tư vấn chọn trường học, ngành học phù hợp với nhu cầu của các bạn HS-SV, hướng dẫn hồ sơ xin thư nhập học, xin học bổng và visa du học các nước tại châu Âu, cụ thể là Hungary. (Vui lòng đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ theo Hotline Hợp Điểm 090 133 7726 hoặc điền thông tin tham vấn tại đây).

Đại học Debrecen

Fanpage: Du Học Debrecen

FB Group: THÍCH DEBRECEN

Web: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/debrecen

http://www.edu.unideb.hu

Youtube: https://m.youtube.com/watch?v=OLTtRdbKkr8

Văn phòng

1/ 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747, 3833 7748

2/ 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3930 4930

3/ Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

Thống kê truy cập

1943383
Hôm nayHôm nay6501
Hôm quaHôm qua5898
Trong tuầnTrong tuần12399
Trong thángTrong tháng76760
Tổng số lượt Tổng số lượt 1943383

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top