Đại học Malaysia

Các trường Đại học Malaysia

Curtin University là trường đại học công lập của Úc. Các chương trình đào tạo tại Malaysia giống như tại Úc. Sinh viên ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì Curtin tại Úc. Phân viện quốc tế lớn thứ 7 trong số 200 trên thế giới tại Malaysia. Một trong 8 trường đai học được công nhận tại Malaysia 2010.

Thành lập năm 1969, chương trình giảng dạy bao gồm Dự bị Đại học và Cao Đẳng và Cử nhân.

Cung cấp cho sinh viên cơ hội giành được bằng cấp có uy tín tại các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như: The University of Sheffied, UK, University of Technology, Sydney, Australia và University of Toulouse, France.

Trường có chương trình Nationla Higher Education Fund cho phép mọi sinh viên học Diploma và Bachelor Degree đều có thể vay tín dụng học tập.

Được thành lập vào năm 1798, University of Nottingham là một trong mười trường Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

University of Nottingham là một trong những trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc tham gia chương trình Học bổng Bộ ngoại giao Anh (Chevening Scholarship) dành cho học sinh Việt Nam.

Thống kê truy cập

3701390
Hôm nayHôm nay351
Hôm quaHôm qua975
Trong tuầnTrong tuần4319
Trong thángTrong tháng10386
Tổng số lượt Tổng số lượt 3701390

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top