Đại học Mỹ

Đại học Mỹ

Oncampus Cal State Moterery Bay hợp tác với California State University, Monterey Bay mang đến cho Sinh viên Quốc tế cơ hội đặc biệt để trải nghiệm cuộc sống học tập và nghiên cứu tại nơi hàng đầu nước Mỹ.

FLS International là một đơn vị giáo dục hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho HS-SV quốc tế tại Mỹ với sự kết hợp thành công của đội ngũ giáo viên tận tình, giáo trình hiện đại, sáng tạo giúp cho học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và tự tin trong giao tiếp.

MTU đào tạo hơn 120 chuyên ngành học cho SV trên các lĩnh vực như: kĩ sư, tin học, công nghệ, kinh tế, kinh doanh, khoa học môi trường, nhân văn,…Trường được xếp hạng 116 về National Universities, #73 về Best Undergraduate Engineering Programs, #294 Best Undergraduate Business Programs, #57 Top Public Schools; theo bình chọn của US News & World Report (2015)

Suffolk University tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, trường giúp cho SV có thể kết nối được với nhịp độ cuộc sống sôi động ở thành phố này.

Newbury College là trường đại học độc lập với quy mô không lớn, tọa lạc tại Brookline – một trong những thị trấn an toàn và sạch đẹp nhất Boston. Newbury College là trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy hơn 50 năm. Trường có hơn 900 SV, trong số đó có nhiều SV đến từ hơn 28 quốc gia trên thế giới đến theo học, tạo cho trường có cộng đồng SV đa dạng về văn hóa.

Curry College được thành lập vào năm 1879, là một trường đại học tư thục 4 năm, tọa lạc tại Milton, bang Massachusetts của Mỹ. Boston được tạp chí Boston Magazine bình chọn là top những thành phố đáng sống bậc nhất ở Mỹ và đứng thứ 2 trong top những thành phố sống tốt nhất của nước Mỹ, theo bình chọn của tạp chí Money Magazine.

Wheelock College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Boston (bang Massachusetts), được thành lập vào năm 1888. Đây là trường ĐH tư thục giảng dạy cả bậc cử nhân và bậc cao học, trường chủ yếu tập trung đào tạo vào nhóm ngành khoa học và nhân văn. Trường được chứng nhận chất lượng giáo dục bởi các tổ chức tín nhiệm của Hoa Kỳ như: New England Association of Schools and Colleges (NEASC), National Council for Accreditation of Teacher Education (NCATE), Council on Social Work Education (CSWE).

University of North Texas được thành lập vào năm 1890, là một trong những trường lớn nhất ở Texas và là một trong 25 trường đại học công lập lớn nhất tại Mỹ. Trường đào tạo 99 chuyên ngành bậc cử nhân, 83 chương trình thạc sĩ và 36 chương trình tiến sĩ. Hàng năm, UNT có số lượng hơn 8,500 SV tốt nghiệp.

Morrisville State College thuộc hệ thống các trường State University of New York tại Morrisville. Trường đào tạo 22 chương trình Associate và Bachelor, tại 2 khu học xá: Morrisville và Norwhich.

Là 1 trường đại học lá cờ đầu của quốc gia, ĐH Maine luôn tự hào với chất lượng đào tạo cao, đội ngữ giảng viên xuất sắc và nhiều phương pháp cải tiến. Trường tọa lạc tại Orono, dọc theo bờ sông Stillwater River, trường ĐH Maine cũng là 1 trong những trường có bề dày kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Trường đào tạo 90 chương trình ở bậc ĐH, 70 chương trình ở bậc thạc sĩ & 35 chương trình tiến sĩ.

Trường được thành lập vào năm 1932 tại thành phố Manchester bang New Hampshire), thành phố lớn nhất tiểu bang và sống động nhất miền Đông Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại vị trí thuận lợi, chỉ cách 15 phút từ sân bay Manchester và chỉ 1 giờ lái xe từ Boston. Trường được xếp hạng loại 1 dành cho những trường đại học phía Bắc (theo tạp chí US News & Report), được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường học khu vực New England và Hội đồng giáo dục ĐH bang New Hampshire.

California State University, Fullerton (CSUF) là trường được thành lập vào năm 1957. Trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng là 1 trong 10 trường ĐH công lập hàng đầu miền Tây nước Mỹ về chương trình Master’s Degree.

Thống kê truy cập

3520386
Hôm nayHôm nay558
Hôm quaHôm qua1945
Trong tuầnTrong tuần5901
Trong thángTrong tháng19716
Tổng số lượt Tổng số lượt 3520386

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top