Thông tin chung du học Mỹ

Thông tin chung du học Mỹ

Các chuyên gia chia sẻ cơ hội học tập nhiều ngành nghề Y tế HOT hiện nay như Y Nha Dược, Điều dưỡng (Nursing), Chăm sóc răng miệng (Dental Hygiene), Dịch vụ & Y tế công cộng (Public Health & Health Service), Kỹ thuật Y sinh & Sinh Hóa (Medical Laboratory Technician, Biomedical, Chemistry, Sinh học phân tử). Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng thứ Bảy, ngày 9/5/2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM.

Trong các ngày 27, 28, 29/4/2020, Hợp Điểm tiếp tục có nhiều cuộc livestream giới thiệu du học các nước MỸ, CANADA, ÚC, SINGAPORE với nhiều đề tài phong phú, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học của bạn trẻ. Đặc biệt, Hợp Điểm tiếp tục giới thiệu những gương mặt trúng tuyển Đại học quốc gia Singapore (NUS) chia sẻ kinh nghiệm học hành ôn thi.

Đại học Texas A&M Corpus Christi được thành lập năm 1947 toạ lạc tại thành phố biển Corpus Christi, thuộc tiểu bang Texas. Corpus Christi nằm ở vùng Nam Texas, cách Houston và Austin chỉ 3 giờ lái xe.

Mặc dù ngày càng có nhiều đất nước phát triển và thu hút du học sinh thì Mỹ vẫn là một điểm đến du học trong mơ của những người trẻ. Môi trường nước Mỹ cạnh tranh và đôi khi rất khắc nghiệt. Thế nhưng từ đó du học sinh cũng sẽ có tầm hiểu biết về thế giới tiến bộ và khác biệt hơn. Mặt khác, cũng vì thế mà không ít phụ huynh rơi vào tâm lý vừa mừng vừa lo khi biết con sẽ một mình lên đường đến nước Mỹ học tập. Nỗi lo ấy sẽ càng lớn hơn khi bố mẹ lựa chọn cho con đi du học từ sớm. Dù biết du học sớm có thể vất vả hơn với con nhưng mặt khác cũng mang đến nhiều lợi ích cho tương lai của các bạn trẻ sau này.

Bác sĩ là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn và mức lương cao nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa rằng: con đường trở thành một bác sĩ tại Mỹ không hề dễ dàng.

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Chicago, bang Illinois, University of Illinois at Chicago (UIC) đóng vai trò then chốt trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và văn hóa của khu vực. Là đại học nghiên cứu công lập duy nhất ở Chicago với hơn 33,000 sinh viên, 16 đại học và cao đẳng cùng với một hệ thống trung tâm y tế và khoa học sức khỏe, UIC cung cấp cho sinh viên mọi điều kiện để học tập và cơ hội phát triển. Cùng theo chân Du học Hợp Điểm tìm hiểu ngay về ngôi trường danh tiếng này nhé!

Đại học Central Florida đặt tại thành phố Orlando, là trường đại học có quy mô lớn thứ 2 tại Mỹ. Với thành tích ấn tượng cùng bề dày lịch sử lâu đời, Đại học Central Florida được nhiều phụ huynh cùng bạn trẻ chú ý và lựa chọn học tập trong suốt nhiều năm qua.

Cùng một địa điểm, cùng một khung thời gian, phụ huynh và bạn trẻ sẽ được tư vấn 3 đề tài: Kinh nghiệm viết essay và phỏng vấn học bổng vào các trường top Mỹ và Canada (GS Lương Văn Hy, ĐH Toronto ); Du học Mỹ - Canada: Từ trung học đến đại học (các tập đoàn giáo dục quốc tế Shorelight Education, INTO, Study Group, Langara, Centennial ) và Học bổng du học Y tế, Business, IT, phi công ở Hungary bằng tiếng Anh. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, ngày 16/2/2020 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM.

Hợp Điểm phối hợp với đại diện các trường & Tổ chức giáo dục Mỹ - Canada: Shorelight Education, INTO, Study Group, Langara & Centennial sẽ tư vấn trực tiếp (one to one) cho phụ huynh & bạn trẻ có nhu cầu du học Mỹ & Canada. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, ngày 16/2/2020 tại 192 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM.

Trước khi khởi nghiệp cùng Bill Gate để tạo nên Microsoft lừng lẫy như ngày nay, Paul Allen đã chọn và dành 2 năm học tập tại Washington State University – một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ. Điều gì đã khiến Paul Allen, với số điểm SAT tuyệt đối đã quyết định chọn ngôi trường Washington State University làm nơi trau dồi và học tập?

Du học Mỹ bao nhiêu tiền? là câu hỏi của tất cả những ai đang có kế hoạch đến xứ sở cờ hoa.

Du học Mỹ - đất nước với sự phát triển hàng đầu thế giới, nơi tập trung những đại học danh tiếng nhất toàn cầu, là ước mơ của hàng ngàn bạn trẻ với hoài bão lớn. Và có thể nói, du học Mỹ “không hề rẻ”. Tuy nhiên, phụ huynh và HS-SV hoàn toàn có thể tìm thấy những lựa chọn vô cùng phải chăng. Các trường đại học cộng đồng với mức học phí chỉ khoảng 10.000 USD/năm là lựa chọn của rất nhiều sinh viên bản xứ Mỹ và cả sinh viên quốc tế.

Tiểu Bang Washington được đặt tên theo tên của tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, là một tiểu bang ở Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ, giáp Canada ở phía bắc và giáp bang Oregon. Người ta biết đến tiểu bang Washington không chỉ qua những địa điểm tham quan nổi tiếng, mà đây còn là nơi sản sinh ra những công ty tầm cỡ: Starbucks, Boeing và Microsoft. Washington đã và vẫn đang vô cùng phát triển, đặc biệt thuận lợi cho du học sinh với những trường đại học hàng đầu, môi trường sống tốt và nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu về Washington cũng như lựa chọn một số ngôi trường hàng đầu tại đây cho con trẻ.

Chương trình Quản trị Sản xuất & Chuỗi cung ứng của Đại học Western Washington (WWU) đã xuất sắc được SCM World xếp thứ 6 trên thế giới. WWU là trường đại học duy nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương được xếp hạng trong TOP 10, cao hơn cả các trường như Harvard Business School và Stanford University.

Ngày nay, có khoảng 30% sinh viên quốc tế trên toàn thế giới đang học tập tại “xứ sở cờ hoa”. Mỹ - Quốc gia có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất thế giới và là nơi tập trung của nhiều trường Đại học danh tiếng hàng đầu. Không khó hiểu khi Mỹ là điểm đến số một cho sinh viên quốc tế tìm kiếm giáo dục đại học ở nước ngoài.

Nằm trong nhóm ngành STEM, Kỹ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm cơ hội du học ở các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Trong đó, Đại học Dayton là một trong những “điểm đến” nằm trong TOP 50 trường tốt nhất để học Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật tại Mỹ. Cùng Hợp Điểm tham khảo ngay về ngôi trường này nhé.

Thống kê truy cập

3701377
Hôm nayHôm nay338
Hôm quaHôm qua975
Trong tuầnTrong tuần4306
Trong thángTrong tháng10373
Tổng số lượt Tổng số lượt 3701377

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top