Du học Mỹ: WESTMINSTER ACADEMY – bước đệm vững chắc vào các trường danh tiếng

Thông tin về trường:

Wetminster Academy tọa lạc tại Fort Lauderdale, Florida là một trường trung học Tin Lành. Được chứng nhận chính thức từ năm 1977, Westminster Academy cung cấp các chương trình giảng dạy tích hợp có sự cân bằng cao. Nhà trường từng đạt các giải thưởng từ các hoạt động mỹ thuật cũng như sự phong phú đa dạng của các chương trình thể dục thể thao tại đây. Các giảng viên chuyên nghiệp lên đến 36 thành viên hiện có tại trường, là những người có trung bình trên 12 năm kinh nghiệm với hơn 70% trong số đó sở hữu bằng Thạc sĩ trở lên.

 

Địa điểm trường:

Thành phố Fort Lauderdale nằm trên vùng biển phía Nam của Florida, nằm giữa Miami và Palm Beach. Bao quanh bởi một khu vực rộng hơn 85.000 mét vuông với cộng đồng dân cư gần

 180.000 người, Fort Lauderdale là thành phố lớn nhất trong 30 đô thị của Broward County và là thành phố lớn thứ 7 ở Florida. Được bao bọc  với biển Đại Tây Dương, dòng sông New River và vô số đường thủy nội địa cực kỳ xinh đẹp, Fort Lauderdale luôn được tôn vinh như là “Venice của nước Mỹ”.

Chương trình học:

Westminster Academy cung cấp một chương trình toàn diện dành cho học sinh (HS) bậc trung học. Bạn sẽ tìm thấy tại đây sự thách thức và khuyến khích nhằm giúp cho bạn trưởng thành về thành tựu học tập, sự thích nghi trong cộng đồng và môi trường mới và nếu có là cả đức tin tôn giáo mà bạn tham gia. Tại đây, nhà trường còn cung cấp một loạt các dịch vụ dành cho HS bao gồm:

  • Lên kế hoạch chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng-Đại học danh tiếng
  • Các hỗ trợ về học tập và đời sống trong quá trình đào tạo
  • Tư vấn dành cho cá nhân

Giáo trình giảng dạy:

Bốn cấp lớp cho môn tiếng Anh, bốn cấp lớp cho môn Toán, bốn cấp lớp cho môn Khoa Học, bốn cấp lớp cho môn Lịch Sử, một cho môn Mỹ Thuật, một cho môn thể dục thể thao, bốn khóa học về Nhân Văn và bốn khóa học tự chọn khác nữa. Nhà trường cung cấp các lớp học của các khóa học này ở cấp độ Honors. Hệ thống của trường còn mang đến các khóa học Dự bị (Advanced Placement) như môn tiếng Anh, môn Văn, Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Mỹ, Chính trị và Vật lý.

Các môn thể thao:

Môn cổ động, môn đua thuyến, môn chạy, môn Golf (dành cho nam), bóng bầu dục, bơi lặn, bóng chuyền, bóng rổ (dành cho nữ), bóng rổ (dành cho nam), bóng đá (nam và nữ), đô vật, bóng chày, softball, tennis, điền kinh và bóng ném dưới nước.

Các chương trình ngoại khóa:

Bao gồm các hoạt động về Mỹ thuật, các hoạt động đội nhóm, hoạt động từ thiện, các chương trình về đời sống tinh thần, các cuộc thi robot, múa ba lê, các chương trình xã hội của quốc gia, các buổi thuyết trình và tranh luận.

Nhà ở:

HS sẽ được trải nghiệm đời sống văn hóa Mỹ thực thụ qua hệ thống nhà ở của người dân bản xứ (homestay) được cung cấp bởi SSII với 2 bữa ăn/ngày vào các ngày trong tuần và 3 bữa ăn/ngày vào các ngày cuối tuần. SSII sẽ là pháp nhân bảo trợ cho HS, vì thế, các em chỉ cần gọi số liên hệ khẩn cấp hoặc nhờ ba mẹ nhà bản xứ gọi giúp cho mình khi gặp các vấn đề khó khăn.

Các trường ĐH danh tiếng mà HS của trường có thể được chấp nhận vào:

100% HS của Westminster vào được các trường như: American University, Berklee School of Music, Boston College, Carnegie Mellon University, Duke University, Harvard University, Rice University, Yale University.

Các thông tin bổ sung của trường:
Westminster Academy (Fort Lauderdale, Florida)
Loại trường: trường bán trú, đạo Tin Lành
Loại nhà ở: Nhà bản xứ được cung cấp bởi SSII
Các cấp lớp: Trung học phổ thông
Quy mô trường: 842
Sĩ số lớp trung bình: 17
Tỷ lệ học sinh:giáo viên là 12:1
Các khóa học Advanced Courses: Honors, AP Courses và Dual Enrollment.
Lớp Anh ngữ hỗ trợ: được cung cấp bởi TALK International
Đồng phục: Cần có
Nổi bật: Giải thưởng cho khoa Mỹ thuật của trường
Sân bay: Fort Lauderdale-Hollywood International Airport (FLL)
Địa điểm: ngoại ô của Fort Lauderdale
Thông tin chi tiết về trường lớp và ghi danh hồ sơ, quí khách vui lòng liên hệ:
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 
 
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Thống kê truy cập

2952982
Hôm nayHôm nay269
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7489
Trong thángTrong tháng53408
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952982

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top