Du học Mỹ: BERKELEY College tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp

Là một trong những trường tư nổi tiếng của New York, Đại học (ĐH) Berkeley dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với các chuyên ngành phổ biến như: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Marketing, Kinh doanh quốc tế...

Một trong những thế mạnh của trường là mang đến  kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên (SV), hằng năm Berkeley hỗ trợ SV tiếp cận với các doanh nghiệp thông qua các khóa thực tập tại các công ty lớn của Mỹ như: Coca Cola, Nike, Abercrombie&Fitch (A&F), Calvin Klein… Đây cũng là yếu tố thuận lợi dành cho SV để kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Theo một cuộc khảo sát gần đây được phát hành bởi Payscale, Inc. về thu nhập trên đầu tư (ROI) chi phí cho việc học lấy bằng Cử nhân, Berkeley College – New York được xếp vào tốp 4% của hơn 1.500 trường ĐH tại Mỹ. Doanh thu dựa trên chi phí đầu tư cho việc học ĐH được đánh giá dựa trên mức lương mà cựu SV các trường này nhận được sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết các chương trình học của Berkeley College đều bao gồm các khóa thực tập tại các công ty trong thành phố New York như Coca - Cola, Nike, A&F, Bank of America… Qua những kỳ thực tập này, SV sẽ tích lũy được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tiễn. Thông tin về kinh nghiệm làm việc thực tập tại các công ty cũng sẽ được thể hiện trên hồ sơ của SV, giúp cho SV của Berkeley dễ dàng có việc làm sau khi ra trường.


Trường thành lập 1931, với 9 cơ sở đào tạo tọa lạc tại thành phố New York & New Jersey, trong đó, thành phố New York là trung tâm văn hóa của thế giới với hàng trăm viện bảo tàng, phòng triển lãm và nhiều thứ khác. Vì là nơi có trụ sở của Liên Hiệp Quốc nên New York cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về chính trị trên thế giới. Ngoài ra, New York còn là một trung tâm tài chính quốc tế bề thế và là nơi có Thị trường Chứng khoán New York mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn SV trẻ năng động. New York còn là một thành phố đa văn hoá. Khoảng 36% những người sống ở đây được sinh ra ở nước ngoài. New York nổi bật trong số các thành phố Mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Đa số các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày. Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho SV trong việc đi lại và học tập tại trường.

Nhà trường thu hút hơn 8.700 SV, trong đó có hơn 800 SV quốc tế. Các ngành học thế mạnh của nhà trường bao gồm: Justice Studies – Criminal Justice, Management, Fashion Marketing & Management và Accounting. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Berkeley còn thiết kế các chương trình giảng dạy linh hoạt bao gồm các khóa học trực tuyến giúp cho SV dễ dàng hoàn thành chương trình học của mình với thời gian ngắn nhất. Điều kiện nhập học dễ dàng, yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đầu vào thấp (TOEFL iBT 61, IELTS 5.5 hoặc TOIEC 800), đối với những ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường hoặc đăng ký học khóa tiếng Anh ESL. SV tham gia khóa ESL sẽ được cấp thư chấp nhận học chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân. Điều này sẽ giúp các bạn có cơ hội được cấp Visa dễ dàng hơn.

Degree Programs
Accounting
Business Administration
Fashion Marketing and Management
Financial Services
General Business
Graphic Design
Health Sciences
Health Services Administration
Health Services Administration - Medical Insurance, Billing, and Coding
Health Services Management
Information Technology Management
Design
Interior Design Management
International Business
Justice Studies - Criminal Justice
Management
Marketing Communications
Medical Assistant
Surgical Technology
Cấp độ đào tạo: Đại cương (2 năm) hoặc Cử nhân Đại Học (4 năm)
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành nghề và trường lớp, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam:
 
Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
 
Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747) 
 
26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812)
 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Thống kê truy cập

2952982
Hôm nayHôm nay269
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7489
Trong thángTrong tháng53408
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952982

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top