18/4: ISS NUS báo cáo tuyển ứng viên học và làm việc Business Software

Các giáo sư Viện khoa học hệ thống ( Institute of System Sciences - ISS ) thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) sẽ có buổi báo cáo chương trình thạc sĩ & cao học IT gắn với kinh doanh. Buổi cáo báo diễn ra lúc 2g00 chiều thứ Bảy, ngày 18/4/2015 tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM.

 

Muốn tham dự báo cáo & trắc nghiệm đầu vào, vui lòng email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

hoặc GHI DANH THAM DỰ BÁO CÁO TẠI ĐÂY

Các chương trình Master bao gồm: Software Engineering (SE), Knowledge Engineering (KE) và Enterprises Business Analytics (EBAC) và Graduate Diploma System Analysis. Một số chương trình được Chính phủ Singapore cho vay một phần học phí.

Các chương trình trên rất hữu ích cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học về IT cũng như các ngành khác muốn học Master software hoặc ngắn hạn liên quan kinh doanh, các Giảng viên – chuyên viên IT ( viễn thông, software, ngân hàng, kinh doanh, thiết kế, y tế, chính quyền ...). Học tại NUS, sinh viên có thêm điều kiệntìm hiểu và tham gia tuyển dụng nhân lực của công nghiệp IT & Software thế giới.

ISS1

Đồng thời, sinh viên cũng được bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm để có thể lập các công ty kinh doanh liên quan IT & software tại Việt Nam và quốc tế. Đến nay Singapore có hơn 144,000 chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực IT & Software (Infocomm). Theo Đại học Quốc Gia Singapore, năm 2012 nguồn nhân lực này đã tạo doanh thu 100,2 tỷ đô Sin (tương đương 66,8 tỷ USD).

Do vậy, Singapore đang tăng cường đào tạo nhân lực IT & Software để phát triển công nghiệp infocomm. Trong đó, chỉ riêng ngành Business Analytics (chuyên viên IT phân tích kinh doanh) trong 2014 – 2018 sẽ thu hút thêm 2.500 chuyên viên.

Singapore hiện có hơn 10.000 công ty đa quốc gia, trong đó phần lớn là các công ty về viễn thông, tài chính, ngân hàng, tin học, phần mềm, truyền thông, trong đó phần lớn là các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Ngân hàngStandard Chartered, HSBC, Citibank, Microsoft, HP, IBM, Siemens, Intel, Google, Prudential,...

ISS2

Theo thống kê của Công ty Jobs Central tại Singapore, trong TOP 10 nghề nghiệp được trả lương cao nhất tại Singapore có 4 công việc liên quan đến IT như Enterprise Architect (lương 14.000 đô Sin/tháng), Project Manager (lương 8,500 đô Sin/tháng), Security Consultant (lương 8,000 đô Sin/tháng) và IT Outsourcing Manager (lương 8,000 đô Sin/tháng).

Muốn biết chi tiết về ISS NUS và các chương trình Master & Graduate Diploma về IT gắn với kinh doanh, tham khảo tại website: www.iss.nus.edu.sg

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM

Điện thoại: 08.38337747 – 08.38337748

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

Thống kê truy cập

2952980
Hôm nayHôm nay267
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7487
Trong thángTrong tháng53406
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952980

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top