Nên đi du học trung học Singapore vào thời điểm nào?

Hiện nay, du học Singapore bậc Trung học đang là một xu hướng phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam với mong muốn con em mình sẽ được chấp nhận vào học tại các trường Đại học công lập danh tiếng của Singapore như NUS, NTU. Tuy nhiên, nên cho đi thời điểm nào thì thích hợp? Chương trình trung học tại Singapore kéo dài bao nhiêu năm?

Các trường học tại Singapore bắt đầu nhận học sinh quốc tế từ cấp tiểu học, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình đi học tại Singapore vào thời điểm sau khi các bạn hoàn tất xong lớp 6 tại Việt Nam. Tuy nhiên, phụ huynh cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn thời điểm đi cho con em mình dựa trên các yếu tố như trình độ tiếng Anh, tính cách, khả năng thích nghi, tính tự lập, khả năng tài chính của gia đình cũng như lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín… và điều hết sức quan trọng đó là kiến thức của HS. Khi phụ huynh đã có thời gian chuẩn bị kỹ các vấn đề trên cho HS thì hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình đi du học xa, dù là ở bậc tiểu học.

THSing2851

Việc đăng kí đi du học trung học cơ sở sẽ rất có lợi cho HS vì HS sẽ có cơ hội làm quen với môi trường học tập hiện đại, tân tiến, và điều quan trọng là các em sẽ được học tập trong một môi trường mà quá trình giảnh dạy và giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh. HS sẽ được làm quen với các phương pháp giảng dạy mới, hoàn toàn khác biệt so với chương trình đã học tại VN. Đây được xem là một bước đệm vững chắc cho HS trước khi bước vào chương trình phổ thông tại Singapore hay tại các quốc gia khác.

Chương trình Trung học cơ sở bao gồm 4 năm (Sec 1 – Sec 4), sau khi kết thúc chương trình này thì HS sẽ thi để lấy bằng O-Level hoặc IGCSE (phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường). Với kết quả này, HS có thể được chuyển tiếp vào 2 năm cuối phổ thông (bao gồm Dự bị Đại học), cao đẳng hoặc chứng chỉ ở các trường tại Singapore hoặc các nước khác. Sau đó, HS sẽ thi lấy chứng chỉ A-levels hoặc IB (International Baccalaureate – Tú tài quốc tế).

THSing2853

Công ty tư vấn du học uy tín Hp Đim có t chc các lp Luyn thi vào các trường công lp cấp 1, 2 Singapore dành cho HS t 7 tui đến 15 tui. Với những kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường Singapore hơn 10 năm qua và sự nhiệt tình của các giáo viên có chuyên môn, Hợp Điểm đã giúp đỡ gần như 100% HS đạt kết quả cao trong kỳ thi vào hệ thống các trường công lập chính phủ. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn HS trong bước đường chuẩn bị chương trình du học trung học tại Singapore. Với kết quả này, HS có thể được xét tuyển vào thẳng năm nhất của các trường ĐH công lập danh tiếng tại Singapore như NUS, NTU hoặc trên thế giới. Ngoài ra, với tấm bằng IB danh giá, các bạn HS còn có cơ hội nộp đơn xin Học bổng tại các trường ĐH hàng đầu của Mỹ.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747
      +848 3833 7748

 Trường ngoại ngữ:
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3930 4812
      +848 3930 4970

 Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://duhochopdiem.edu.vn/
http://www.studyenglish.edu.vn/

 

 

 

Thống kê truy cập

3298948
Hôm nayHôm nay849
Hôm quaHôm qua2553
Trong tuầnTrong tuần7862
Trong thángTrong tháng58139
Tổng số lượt Tổng số lượt 3298948

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top