19/11: Giải đáp Học bổng và điền đơn tuyển sinh Online 30 ngành Cử nhân NUS tại Đại học Bách khoa TP.HCM

Các bạn sinh viên Bách Khoa đang học tại trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam, các bạn sẽ có thêm cơ hội trở thành sinh viên của trường Đại học hàng đầu thế giới.

Được sự chấp thuận của văn phòng Công Tác Chính Trị Sinh Viên, Hợp Điểm tiếp tục thực hiện một buổi báo cáo Học Bổng NUS tại trường Đại Học Bách Khoa TPHCM, xin mời các bạn trẻ Bách Khoa đến tham gia cùng chúng tôi.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

NUS 13.11

Buổi báo cáo Học bổng cử nhân NUS dành cho Sinh viên

Đơn online đã mở từ ngày 13/10/2017 – 01/1/2018. Hằng năm, nhiều sinh viên từ trường Đại học Bách Khoa đã dự tuyển và trúng tuyển vào NUS. Tại NUS, có tất cả các ngành mà các bạn đang theo học tại trường như Civil Engineering, Chemical Engineering, Mechanical Engineering, Computer Engineering. Đặc biệt các ngành Engineering của NUS đều nằm trong top 10, 20 của thế giới ( theo tạp chí THE ), và rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn đối với các bạn sinh viên như Data Science, Business Adminstration, Computer Science,...Bên cạnh đó, sinh viên NUS sẽ có cơ hội học trao đổi và làm việc quốc tế. Học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đối với đối tượng sinh viên, khi dự tuyển vào NUS không cần phải thi tuyển, chỉ xét tuyển theo thành tích học tập năm 12, điểm thi tốt nghiệp THPT và chứng chỉ tiếng Anh ( TOEFL hoặc IELTS ).

Học Bổng NUS bao gồm toàn bộ học phí tùy ngành và sinh hoạt phí ( 5.800 SGD/ năm ), được duy trì trong suốt quá trình học. Ngoài ra, nếu trúng tuyển mà không được Học Bổng, sinh viên sẽ được cho vay một phần học phí tùy theo thu nhập gia đình và 3.600 SGD/ năm sinh hoạt phí. Toàn bộ số tiền vay sẽ chỉ trả sau khi ra trường, trong vòng 20 năm với lãi suất hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ :
Hotline : 028 - 3833 9002
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://vietnamcentrepoint.edu.vn/NUS

Fanpage: www.facebook.com/HOPDIEM.DaidienTuyenSinhNUS

FB Group THÍCH NUS

Thống kê truy cập

1943378
Hôm nayHôm nay6496
Hôm quaHôm qua5898
Trong tuầnTrong tuần12394
Trong thángTrong tháng76755
Tổng số lượt Tổng số lượt 1943378

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top