22/12: TRỢ GIÚP ĐIỀN ĐƠN + SCAN HỒ SƠ DỰ TUYỂN HỌC BỔNG NUS

Ngày 1/1/2019 là hạn chót điền đơn online dự tuyển học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS, đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tiếp như sau:

18.12.18.NUS5

TRỢ GIÚP ĐIỀN ĐƠN + SCAN HỒ SƠ DỰ TUYỂN HỌC BỔNG NUS

Thời gian: Lúc 2g00 chiều thứ Bảy, ngày 22/12

Địa điểm:

· TP.HCM: 192 Lý Thái Tổ, Quận 3,

· Hà Nội: 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

Tại buổi này chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện nhanh chóng việc điền đơn, scan & upload hồ sơ . Phụ huynh & các bạn HSSV có thể mang theo hồ sơ dự tuyển NUS để chúng tôi tư vấn phù hợp. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc & hướng dẫn hồ sơ, hướng dẫn dịch thuật, trợ giúp điền đơn onine và scan hồ sơ dự tuyển. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dành những phần quà đặc biệt cho các bạn sinh viên có điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 92-93 trở lên tham gia.

NUS - MỞ CÁNH CỬA RA THẾ GIỚI CHO BẠN !

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là trường đại học công lập hàng đầu tại Singapore. Trong nhiều năm liền, NUS được bình chọn là trường ĐH hàng đầu Châu Á và luôn nằm trong TOP 30 trường ĐH danh tiếng thế giới. NUS có hơn 50 chương trình cử nhân chuyên ngành lớn với 300 chuyên ngành nhỏ, sẽ khơi dậy tiềm năng to lớn của các bạn trẻ theo học tại ngôi trường danh giá này.

Tại NUS, sinh viên được đào tạo liên ngành & đa dạng, linh hoạt. Các bạn bắt buộc học hai học phần là IT + Management. Bên cạnh đó, sinh viên được phép học 80% tín chỉ chuyên ngành và 20% tín chỉ ở ngành khác khoa khác. Sinh viên có thể chọn theo học chương trình bằng đôi (Double Degree), chương trình liên thông Cử nhân – Thạc sĩ (Concurrent Degree), chương trình liên kết với các đại học nước ngoài (Joint Degree) để có thể thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế và công nghệ cao dễ dàng.

NUS có liên kết đào tạo với 300 trường đại học trên thế giới. Sinh viên NUS được học tập và thực tập tại Singapore & nước ngoài ngay từ năm thứ Nhất và bắt đầu tham gia các chương trình trao đổi quốc tế từ năm thứ Hai trở đi.

Ngoài ra, tùy vào chuyên ngành, sinh viên được đi học & thực tập 7 phân hiệu của NUS đặt ở các nước Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Israel, Trung Quốc.

NUS có 7 khu học xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi đủ chỗ cho sinh viên quốc tế từ năm Nhất. Bên cạnh học tập, tại NUS có hơn 300 CLB sinh viên đáp ứng nhu cầu hoạt động nhóm, giao lưu giữa sinh viên NUS và sinh viên các trường khác trên khắp thế giới.

NUS – CƠ HỘI CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM !

NUS bắt đầu tuyển sinh tại Việt Nam từ năm 1999. Đến nay có khoảng 2.000 SV Việt Nam đã & đang theo học tại NUS theo các diện học bổng toàn phần & trợ giúp tài chính. NUS tuyển sinh đa dạng các ngành như Pharmaceutical Science – Khoa Học Dược Phẩm, Food Science, Quản Trị Kinh Doanh, Kiến Trúc, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Nghệ Sinh Học, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin, Y - Nha - Dược... Lương ra trường đối với SV tốt nghiệp tại NUS khoảng 3,500 đô Sin/tháng tùy ngành.

Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/ năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí (3.600 đô Sin/ năm) và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Đặc biệt, phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp. Mỗi tháng chỉ phải trả tối thiểu là 100 đô Sin.

Ngoài ra , nhà trường vẫn có chế độ đóng học phí đầy đủ cho sinh viên đạt yêu cầu trúng tuyển nhưng chưa đạt tiêu chuẩn học bổng hay trợ giúp tài chính.

NUS là trường Đại học có nhiều ngành cử nhân nhất Singapore. Số lượng ngành nghề tăng lên 31 ngành ( với 300 chuyên ngành). Trong đó, có ngành mới là Pharmaceutical Science – Khoa Học Dược Phẩm và Food Science. Các ngành khác đã và đang được nhiều bạn trẻ quan tâm như Quản Trị Kinh Doanh, Kiến Trúc, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Nghệ Sinh Học, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin, Y - Nha - Dược...

Công ty Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam từ năm 1999 đến nay.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xem tại website Ban Tuyển sinh NUS: www.nus.edu.sg/oam và website của Hợp Điểm www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

hoặc Facebook: www.facebook.com/HOPDIEM.DaidienBanTuyenSinhNUS

Đăng ký tham dự và cần giải đáp thắc mắc xin vui lòng email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ với Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

Hotline: 0908058287 / 028 38339002
TPHCM:
Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3
Tel: (028) 3833 7747 – 3833 7748.

HÀ NỘI
Địa chỉ: tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Tel: (024) 3623 1665.
* Lưu ý: Thông tin và hình ảnh về Tuyển sinh NUS tại Việt Nam là thông tin được giữ bản quyền của Công ty Hợp Điểm - Đại diện chính thức của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam.
Nếu muốn đăng tải lại các thông tin và hình ảnh nói trên, người và tổ chức sử dụng phải có văn bản xin phép và được Công ty Hợp Điểm chấp thuận. 

Thống kê truy cập

2952993
Hôm nayHôm nay280
Hôm quaHôm qua2449
Trong tuầnTrong tuần7500
Trong thángTrong tháng53419
Tổng số lượt Tổng số lượt 2952993

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top