Miễn phí nộp đơn trị giá 8,4 triệu đồng khi đăng ký nhập học tại Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan, được thành lập năm 1938, một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings (trước đây là The Washington Post Company).

11.3.19KAPLAN

Tọa lạc ngay trung tâm thương mại - tài chính sầm suất, Kaplan Singapore có thế mạnh về nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự liên kết cùng nhiều trường đại học (ĐH) hàng đầu trên thế giới: ĐH Dublin (Ireland), ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria, ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh), đào tạo nên đội ngũ sinh viên chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Học viện Kaplan Singapore nhiều năm liền được bầu chọn là TOP 3 các trường tư thục tốt nhất (AsiaOne People’s Choice Awards); Xếp số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (JobsCentral Learning and Rankings Survey); Giải thưởng vàng dành cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011) và được trao 9 giải thưởng tại Giải thưởng Đào tạo và Phát triển Giáo dục (T.ED.) của JobsCentral năm 2016 và 2017.

Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình đào tạo của trường chính là khóa đào tạo cử nhân chuyên ngành kép, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.

Kaplan Singapore hiện đang có ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng cho các bạn HS-SV khi đăng ký tuyển sinh vào các kỳ nhập học của năm 2019 trong thời gian từ 11/03 – 31/03/2019: Miễn phí nộp đơn trị giá 492,2 SGD, tương đương 8.400.000 VND. (Chương trình áp dụng có điều kiện)

PH và các bạn HS-SV quan tâm vui lòng liên hệ Du học Hợp Điểm – Đại diện tuyển sinh chính thức của Kaplan Singapore tại Việt Nam để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và được tư vấn miễn phí các thông tin về ngành nghề, chương trình học, học phí...

Các bạn HS-SV sử dụng dịch vụ du học Singapore tại Hợp Điểm sẽ được nhận các hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt bao gồm:

- Miễn 100% phí dịch vụ
- Miễn phí nộp đơn (*)
- Tặng vé máy bay (*)

(*) Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Kaplan Singapore hiện đang đào tạo hơn 550 chương trình học phục vụ cho việc học tập lên cao, các chứng chỉ chuyên môn và các khóa đào tạo phát triển kỹ năng, Kaplan Singapore tạo ra đa dạng các lựa chọn cơ hội thích hợp. Cùng với đó là yêu cầu đầu vào cực kỳ linh hoạt, phù hợp với năng lực học tập và độ tuổi của từng HS-SV. Không cần chứng chỉ TOEFL/IELTS, các bạn vẫn có thể đăng kí khóa tiếng Anh tăng cường của trường. Khi đủ 16 tuổi, hoàn tất xong chương trình lớp 10, 11, các bạn có thể đăng kí khóa Dự bị ĐH, sau đó sẽ vào thẳng chương trình Diploma của Kaplan Singapore.

04.1.19.sing2

Kaplan Singapore luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo lập và duy trì chương trình giáo dục chất lượng cao, đồng thời mang đến những hỗ trợ tối đa cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp sau này.

Hội chợ nghề nghiệp hàng năm là sự kiện việc làm lớn nhất được tổ chức trong khuôn viên trường. Hội chợ mang lại cơ hội cho sinh viên gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng và tìm hiểu về con đường sự nghiệp cũng như các cơ hội việc làm. Hơn thế nữa, sinh viên có thể nâng cao khả năng làm việc, trau dồi kỹ năng viết và phỏng vấn thông qua các buổi hội thảo nghề nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay Kaplan Singapore để nắm bắt cơ hội bước ra và hòa nhập cùng với thế giới!

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +848 39304930   +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +844 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 090 133 7726 (zalo)

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3298868
Hôm nayHôm nay769
Hôm quaHôm qua2553
Trong tuầnTrong tuần7782
Trong thángTrong tháng58059
Tổng số lượt Tổng số lượt 3298868

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top