26/10: Báo cáo hướng dẫn điền đơn tuyển sinh và học bổng cử nhân NUS tại TP.HCM và Hà Nội

Năm nay từ 15/10/2014 – 1/1/2015, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) mở đơn online dự tuyển chương trình học bổng & trợ giúp tài chính bậc Cử nhân cho năm học 2015. 

Vào 8g30 sáng Chủ Nhật, 26/10/2014, Đại diện Ban tuyển sinh NUS sẽ có hai buổi báo cáo hướng dẫn điền đơn nói trên tại TPHCM (KS Royal, 133 Nguyễn Huệ, Q.1) & Hà Nội (tại KS Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt)

 

NUS có hai loại học bổng toàn phần (Học bổng ASEAN và Học bổng Bộ Ngoại Giao Singapore) dành cho cả hai đối tượng học sinh lớp 12 & sinh viên. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, hơn 40,000 đô Sin một năm.

Đơn tuyển sinh online cũng đồng thời là đơn xét tuyển học bổng ASEAN cho cả hai đối tượng trên. Xem link hướng dẫn điền đơn online trên website của Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam tại đây. Ngoài ra, việc làm đơn tuyển sinh này là dịp thực tập rất tốt để các bạn làm đơn xét tuyển học bổng Bộ Ngoại giao Singapore.

Tại hai buổi cáo cáo, đại diện Ban tuyển sinh NUS cũng sẽ thông tin, giải đáp các thắc mắc về ngành nghề đào tạo, thi tuyển, xét tuyển, học bổng và đời sống sinh viên.

Bên cạnh hai buổi báo cáo trên, Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ có nhiều buổi báo cáo hướng dẫn điền đơn tại nhiều trường học trên cả nước .

Với các trường THPT, đại học và các nhóm học sinh, sinh viên có nhu cầu tổ chức các buổi báo cáo riêng cho học sinh và phụ huynh, xin gởi email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc điện thoại: (08) 38350363, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Đại học Quốc gia Singapore nhiều năm liền được xếp trong top 30 viện đại học hàng đầu trên toàn thế giới do Báo The Times (Anh) bình chọn.

Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 (sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 3 hàng năm) và các bạn đã có bằng Tú Tài (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển). Người trúng tuyển NUS phải có tính cạnh tranh cao thể hiên qua thành tích học tập và điểm thi. Những người giỏi nhất sẽ được mời phỏng vấn học bổng.

 NUS - HỌC BỔNG TOÀN PHẦN & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH

Tại NUS, có hai loại học bổng toàn phần (Học bổng ASEAN và Học bổng Bộ Ngoại Giao Singapore). Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, hơn 40,000 đô Sin một năm. Chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, các bạn sẽ được vay sinh hoạt phí (3.600 đô sin/năm) và một phần lớn học phí, phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp. Sau khi ra trường, các bạn sẽ làm việc 3 năm cho các công ty trong và ngoài nước thành lập tại Singapore. Lương ra trường trung bình là 3.000 đô Sin/tháng cho các ngành kỹ thuật hoặc 2.500 đô Sin/tháng cho các ngành khác.

NUS - HỌC ĐA NGÀNH VÀ LIÊN NGÀNH

NUS có 15 trường ĐH thành viên với hơn 50 chương trình Cử nhân, bao gồm 300 chuyên ngành. Nếu bạn mong muốn theo học từ Khoa học tự nhiên đến các ngành Kỹ sư, Kiến trúc sư, Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ hay Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Địa ốc, Nhà thầu xây dựng, Phần mềm kinh doanh thì NUS là “kho báu” có đủ các ngành này. Hơn thế nữa, NUS còn đào tạo các ngành Luật, Khoa học xã hội nhân văn, Truyền thông, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Thiết kế công nghiệp và nhiều ngành nghề làm việc quốc tế khác.

Tuy nhiên, nếu được học tại NUS, bạn không chỉ học một ngành mà còn có thể học nhiều ngành và lấy được cùng lúc hai bằng Cử nhân. Mặt khác, ngoài Singapore, các bạn còn được học và thực tập ở Âu Mỹ và các nước tiên tiến khác. Học xong cử nhân, các bạn có thể học thẳng lên thạc sĩ, có những ngành có thể đi thẳng lên tiến sĩ.

Muốn biết thêm thông tin NUS, xin vui lòng vào website: http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus/ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và liên hệ với Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

TPHCM
Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3
Tel: (08) 3833 7747 – 3833 7748
Fax: (08) 3835 4518

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á.
98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Tel: (04) 3623 1665
Fax: (04) 3623 1667

Facebook: www.facebook.com/nus.scholarship
Youtube: http://www.youtube.com/user/hopdiem (Chào NUS)

Việt Nam Hợp Điểm

Thống kê truy cập

3699961
Hôm nayHôm nay629
Hôm quaHôm qua612
Trong tuầnTrong tuần2890
Trong thángTrong tháng8957
Tổng số lượt Tổng số lượt 3699961

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top