Du học trung học tại Singapore có khó không?

Hiện nay, du học Singapore bậc Trung học đang là một xu hướng phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam với mong muốn con em mình sẽ được chấp nhận vào học tại các trường Đại học công lập danh tiếng của Singapore như NUS, NTU. Tuy nhiên, nên cho đi thời điểm nào thì thích hợp? Chương trình trung học tại Singapore kéo dài bao nhiêu năm?

 

Các trường tại Singapore bắt đầu nhận học sinh quốc tế từ cấp tiểu học, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình đi học tại Singapore vào thời điểm sau khi các bạn hoàn tất xong lớp 6 tại Việt Nam. Tuy nhiên, phụ huynh cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn thời điểm đi cho con em mình dựa trên các yếu tố như tính cách, khả năng thích nghi, tính tự lập, khả năng tài chính của gia đình... và điều hết sức quan trọng đó là kiến thức của HS. Khi phụ huynh đã có thời gian chuẩn bị kỹ các vấn đề trên cho HS thì hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình đi du học xa, dù là ở bậc tiểu học.

Singapore-PSB-3

Việc đi du học ở bậc trung học cơ sở sẽ rất có lợi cho HS vì HS sẽ có cơ hội làm quen với môi trường học tập hiện đại, tân tiến, và điều quan trọng là các em sẽ được học tập trong một môi trường mà quá trình giảnh dạy và giao tiếp chỉ bằng tiếng Anh. HS sẽ được làm quen với các phương pháp giảng dạy mới, hoàn toàn khác biệt so với chương trình đã học tại VN. Đây được xem là một bước đệm vững chắc cho HS trước khi bước vào chương trình phổ thông tại Singapore hay nước ngoài.

Chương trình Trung học cơ sở bao gồm 4 năm (Sec 1 – Sec 4), sau khi kết thúc chương trình này thì HS sẽ thi để lấy bằng O-Level hoặc IGCSE (phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường). Với kết quả này, HS có thể được chuyển tiếp vào 2 năm cuối phổ thông (bao gồm Dự bị Đại học), cao đẳng hoặc chứng chỉ ở các trường tại Sing hoặc các nước khác. Sau đó, HS sẽ thi lấy chứng chỉ A-levels hoặc IB (International Baccalaureate – Tú tài quốc tế). Với kết quả này, HS có thể được xét tuyển vào thẳng năm nhất của các trường ĐH công lập danh tiếng tại Singapore hoặc trên thế giới.

Singapore-PSB-3

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm có tổ chức các lớp Luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 Singapore dành cho HS từ 7 tuổi đến 15 tuổi. Với những kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường Singapore hơn 10 năm qua và sự nhiệt tình của các giáo viên có chuyên môn, Hợp Điểm đã giúp đỡ gần như 100% HS đạt kết quả cao trong kỳ thi vào hệ thống các trường công lập chính phủ. Hợp Điểm hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn HS trong bước đường chuẩn bị vào các trường trung học công lập chính phủ tại Singapore. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-3833 7747/7748)
26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-3930 4812/4992)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lầu 4, tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-3623 1665)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Thống kê truy cập

3159798
Hôm nayHôm nay846
Hôm quaHôm qua3107
Trong tuầnTrong tuần14010
Trong thángTrong tháng17640
Tổng số lượt Tổng số lượt 3159798

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top