ACS International.

ACS (Anglo-Chinese School) được thành lập năm 1886 và là trường công lập lâu đời nhất ở Singapore. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế bậc trung học và dự bị Đại học trực thuộc ACS. Đặc biệt, từ năm 2008, ACS (International) nằm trong hệ thống trường được Chính Phủ Singapore cấp học bổng đào tạo tài năng trẻ A*Star. Trường có kỳ nhập học vào tháng 7 hằng năm dành cho HS quốc tế. HS phải qua kỳ kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán (bằng tiếng Anh) và tiếng Anh. Hồ sơ đăng ký dự tuyển nộp tại Hợp Điểm, văn phòng đại diện duy nhất của ACS (International) tại Việt Nam.

 Trường đã kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của quốc gia Singapore và chương trình giảng dạy của Tổ chức Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation- IBO). Bằng Tú tài quốc tế (IB) là bằng Tú tài có thể được xem là danh giá và được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. IB cũng là một trong những điều kiện đầu vào tiên quyết đối với các trường ĐH công lập hàng đầu tại Singapore cũng như các trường ĐH danh tiếng khác trên thế giới.

Bên cạnh chương trình IB, trường còn đào tạo chương trình Phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE với thời gian đào tạo 4 năm, tương đương cấp 2 tại Việt Nam. IGCSE là chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Trung học cơ sở, được công nhận toàn cầu. IGCSE tương đương với GCE "O" Level (Singapore) và GCSE (Anh quốc). IGCSE nổi tiếng về phát triển kỹ năng giáo dục sinh động: gợi nhớ kiến thức, kỹ năng diễn đạt bằng lời nói, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và kỹ năng phán xét.

Ngoài chương trình học chính khoá, HS còn có thể tham gia chương trình SAT (Scholastic Aptitude Test), được xem là một trong những điều kiện bắt buộc để vào học tại các trường ĐH hàng đầu của Mỹ cũng như các nước phương Tây. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho HS chương trình ngoại ngữ phụ như tiếng Hoa, Pháp, Nhật, Đức... Phương châm đào tạo của trường là tạo nên những công dân phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tinh thần và xã hội.

 ACS1

ACS2

ACS3

Năm thành lập

1886

Loại trường

Trung học quốc tế

Địa điểm

Singapore.

Website

www.acsinternational.com.sg

Được chứng nhận bởi

Trường Đại HọcTổng Hợp Cambridge & tổ chức Tú tài quốc tế

Tỉ lệ GV/HS

1:25.

Qui mô lớp học

Không quá 25 học sinh/lớp (đối với các môn học tự chọn ở bậc cao hơn, trung bình không quá 20 học sinh/lớp).

Bằng cấp

High School Diploma. – IB diploma & IGCSE

Các chương trình đào tạo

Giáo dục phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE và giáo dục phổ thông quốc tế IBDP.

Học bổng

Không.

HS được chuyển vào

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học sinh hoàn tất chương trình có thể tiếp vào các trường ĐH chất lương nhưBoston University (USA), Columbia University, University of Cambridge, California State University, NUS (Singapore),University of Victoria (Canada),…

Điều kiện đầu vào

Kết quả điểm kiểm tra đánh giá trình độ ở bậc học trước đó – tham gia bài kiểm tra của trường

Điều kiện tiếng Anh

Học sinh được yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh (& Toán).

Phỏng vấn với nhà trường

Có.

Chương trình tiếng Anh

Có.

Học phí

24 700 SGD – 24,000 (từ năm 1 đến năm 4) & 27 700 SGD 27,000 (năm 5 tới năm 6).

Kì khai giảng

Tháng 1,3,7 & 9 (kỳ khai giảng lớn dành cho đối tượng hs quốc tế là tháng 7)

Nơi ở

Kí túc xá Oldham Hall+ homestay.

Cơ sở vật chất

Phòng học, thư viện, trung tâm nghệ thuật, các phòng thí nghiệm

khoa học, phòng học nhạc, khu vực dành để làm các thí nghiệm , khoa học ngoài trời, hội trường thể thao,…

Đồng phục

Bắt buộc.

Thống kê truy cập

3033835
Hôm nayHôm nay3106
Hôm quaHôm qua3125
Trong tuầnTrong tuần5437
Trong thángTrong tháng56137
Tổng số lượt Tổng số lượt 3033835

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top