Học THPT Công Lập Bang Tasminia Chi Phí Rẻ

Nếu các bạn muốn đi du học ở bậc trung học sớm chi phí vừa phải , thì Bang Tasmania nằm trong chương trình visa mới , ưu tiên, không chứng minh tài chính và không cần chứng chỉ Tiếng Anh IELTS. Ở Tasmania , các bạn sẽ học ở các trường trung học Công lập chất lượng , đồng thời cũng hướng nghiệp và tập trung định hướng tương lai , với khoảng 95% là học sinh bản địa.

Tasmania là 1 bang hải đảo lớn về phía Nam nước Úc, Cách Melbourne khoảng 1 giờ bay hoặc 1 chuyến phà đêm. Có 3 thành phố lớn tại Tasmania là Hobart (lớn nhât, Launceton và Devonport.

Lý do chọn học trường trung học Công lập tại Tasmania :

-          Sự xuất sắc trong chất lượng và học thuật : Tất cả các trường công lập cung cấp chương trình giảng dạy của Úc, và có bề dày lịch sử xuất sắc về học thuật và đạt được nhiều kết quả đặc biệt. Tại Tasmania, 98% học sinh tốt nghiệp được vào chương trình đại học - tỷ lệ này cao hơn ở các bang khác của Úc

-          Trường trung học phổ thông chuyên : Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia trung học Junior (Lớp 7 -10), trung học Senior (Lớp 11 -12). Trung học phổ thông cung cấp sự chuẩn bị tập trung cho nghiên cứu tương lai ở trương đại học , học sinh tiếp cận với các cơ sở vật chát hiện đại và hơn 100 môn học có thể lựa chọn

-          Ở với gia đình Homestay, dưới sự quản lý của Sở Giáo Dục Bang Tasmania : học sinh sẽ cảm thấy an toàn để trải nghiệm cuộc sống cộng đồng và thật thụ với gia đình Homestay.

-          Hàng loạt các hoạt động ngoại khóa : các trường trung học tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo đam mê và tài năng của học sinh bao gồm âm nhạc , thể thao đồng đội, hùng biện, cheo thuyền, lướt ván ….. Tất cả học sinh đều được tham gia nhằm cân bằng giữa học tập và cuộc sống khỏe mạnh,thực hành tiếng Anh.

-          Hỗ trợ từng cá nhân : mỗi trường trung học đều có cố vấn sinh viên quốc tế để hỗ trợ cho học sinh vấn đề học tập và cá nhân 24/7.

hoc thpt cong lap bang tasminia chi phi re 1

Bằng cấp của Tasmania (Tasmanian Certificate of Education (TCE)) : là bằng cấp được trao cho những học sinh hoàn thành Trường Trung học Phổ thông ở Tasmania. Nó được công nhận trên toàn nước Úc bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng.

Tham khảo các trường :

CHI PHÍ :

Học phí Homestay Khác
13.000 AUD/1 năm  -  (Lớp 7 -10) 300  380 AUD/ 1 tuần

-          Phí hành chánh :  300 AUD/ 1 năm

-          Phí bảo hiểm : 600 AUD / 1 năm  

14.000 AUD/ 1 năm (Lớp 11 -12)

Loading…

Mọi thông tin hỗ trợ du học Úc, vui lòng liên lạc văn phòng tuyển sinh trung tâm du học Hợp Điểm :

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ Hợp Điểm:

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng:

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 3833 7747

+84 28 3833 7748

Văn phòng chi nhánh:

27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: +84 28 39304930

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: +84 24 3623 1665

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh:

Số hotline: 090 133 7726 (zalo)

Email du học: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email trường tiếng Anh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/

http://duhochopdiem.edu.vn/

http://www.studyenglish.edu.vn/

Thống kê truy cập

3698870
Hôm nayHôm nay150
Hôm quaHôm qua598
Trong tuầnTrong tuần1799
Trong thángTrong tháng7866
Tổng số lượt Tổng số lượt 3698870

 

Du học Hợp Điểm

Anh Văn Hợp Điểm

Hợp Điểm đại diện tuyển sinh NUS

Đường đến nước Úc

Học Y khoa

94178102274541ffade41200c3906d7e p 400 Thông báo Copyright
Công ty Hợp Điểm thành lập & điều hành:
website-icon2Websites: 
facebook iconFacebook:
 
Quý khách cẩn thận không sử dụng các website, blog và facebook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa.
Nếu phát hiện các tên như trên hoặc tương tự, xin vui lòng báo ngay cho Công ty Hợp Điểm.
Các cá nhân và đơn vị làm web, blog và facbook sao chép hoặc nhái tên Việt Nam Centrepoint, Hợp Điểm, Du học Hợp Điểm, Saigon Centrepoint, Anh văn Hợp Điểm, Studyenglish, Like Scholarship, Học Y khoa sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Go to top